Ôm hận vì bạn mượn siêu xe Audi... “quên trả”

Sau khi mượn xe, chủ quán cà phê biến mất, điện thoại tắt máy trong nhiều tháng.

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang thông báo truy tìm Lê Thanh Tú (33 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) để làm rõ nội dung đơn tố cáo của anh Nguyễn Hoàng Phương (ngụ quận 6) về việc Tú chiếm đoạt “siêu” xe ô tô Audi A5.

Theo trình bày của anh Phương với cơ quan công an, giữa anh và Tú (chủ quán cà phê A&E số 73 Mạc Đĩnh Chi, quận 1) có mối quan hệ bạn bè. Ngày 3/5/2013, Tú hỏi mượn anh Phương chiếc xe ô tô Audi A5 loại bốn chỗ biển số 51A-446.27. Tú hứa trong vòng một ngày sẽ trả lại ngay nên anh Phương đồng ý cho Tú mượn.

Nhưng từ khi Tú mượn xe, anh Phương gọi điện thoại thì Tú không nghe, đồng thời tắt luôn điện thoại khiến anh Phương không liên lạc được. Hai tháng sau từ ngày Tú mượn xe và biến mất, anh Phương buộc phải đến cơ quan công an tố cáo Tú về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiện cơ quan điều tra kêu gọi Tú đem chiếc xe Audi A5 của anh Phương đến Đội 8 PC45 để làm rõ. Nếu sau một tháng Tú không đến thì cơ quan điều tra xác định đã bỏ trốn và sẽ xử lý theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, ai biết Tú và chiếc xe Audi A5 biển số nói trên ở đâu xin báo đến số điện thoại 08. 38640548 gặp điều tra viên Lê Thanh Trai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Tuyết (Pháp Luật Tp.HCM)
Báo lỗi nội dung