Nữ tiếp viên bị cưỡng bức, đánh đập ở cầu Vĩnh Tuy: Chiêu "tuyển đào" của ông trùm 9x

Thứ Năm, ngày 10/10/2019 19:00 PM (GMT+7)

Mỗi khi có “sô”, Tuấn Anh sẽ chỉ đạo đàn em đưa các tiếp viên đến quán karaoke để phục vụ khách. Số tiền khách bo, tiếp viên sẽ phải chia phần trăm cho nhóm của ông trùm 9x.

Nữ tiếp viên bị cưỡng bức, đánh đập ở cầu Vĩnh Tuy: Chiêu "tuyển đào" của ông trùm 9x - 1

Từ phải qua trái: Tuấn Anh, Hiếu “trọc” và Hiếu “xù” tại cơ quan công an

Liên quan đến vụ nữ tiếp viên karaoke bị đánh đập, hiếp dâm ở cầu Vĩnh Tuy, ngày 10/10, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hà Nội đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý 3 đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994, trú xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội), Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001, cùng trú tại xã Đa Tốn) theo quy định của pháp luật.

Một cán bộ điều tra phòng PC02 cho biết, qua xác minh, cả 3 đối tượng trên đều chưa có tiền án, tiền sự và thuộc thành phần ăn chơi, lêu lổng, không nghề nghiệp ở địa phương.

Để có thể “chiêu mộ” những cô gái trẻ về làm nhân viên của mình, Nguyễn Tuấn Anh cùng các đàn em đã sử dụng mạng xã hội Facebook để tìm kiếm, dùng lời lẽ ngon ngọt tiếp cận các cô gái trẻ đang là nhân viên của một số quán karaoke hoặc những cô gái nhẹ dạ, thích làm những công việc “nhẹ nhàng mà thu nhập cao”.

Khi mục tiêu đã “siêu lòng” trước viễn cảnh “thu nhập cao” mà các đối tượng đề ra, chúng sẽ gửi địa chỉ để các cô gái này tự tìm đến làm nhân viên của mình. Các nữ tiếp viên đều ăn ở, sinh hoạt ngay tại nhà của Nguyễn Tuấn Anh. Để tiện cho việc quản lý, điều động tiếp viên đi phục vụ khách, Tuấn Anh đã thuê 4 đối tượng nam giới khác về làm đàn em của mình, trong đó có Hiếu “xù” và Hiếu “trọc”.

“Qua điều tra, bước đầu chúng tôi xác định các cô gái trẻ này đều làm việc cho Tuấn Anh mà không có bất kỳ một hợp đồng lao động hay giấy tờ pháp lý nào cả, tất cả chỉ là thỏa thuận miệng với nhau. 

Khi có khách, Tuấn Anh chỉ đạo 4 đàn em dùng xe máy chở nữ nhân viên đến quán karaoke để phục vụ. Số tiền khách bo, tiếp viên sẽ phải chia phần trăm nhất định cho nhóm Tuấn Anh. Số tiền cụ thể chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm rõ”, vị cán bộ này cho hay.

Cùng ngày, Đại diện Công an xã Đa Tốn cho biết, cả 3 đối tượng đều chưa từng có tiền án, tiền sự. Bởi vậy, thông tin 3 đối tượng bị bắt khiến nhiều người bất ngờ. 

“Nguyễn Tuấn Anh là con một trong gia đình. Bố cậu ta đã mất vì bệnh tật, người mẹ cũng bệnh nặng nằm liệt giường”, vị Công an xã cho hay. 

Tương tự, trường hợp của Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002) cũng thuộc diện khó khăn. Bố cậu ta bị ung thư, hiện tình trạng cũng rất nặng. Còn gia đình Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 200) chỉ làm nông. Các đối tượng đều bỏ học giữa chừng.

Theo tài liệu điều tra, chị Xuân và chị Hằng (tên nạn nhân đã được thay đổi) là nữ nhân viên karaoke mới về "đầu quân" cho Tuấn Anh từ đầu tháng 10. Hai cô gái và các nữ nhân viên khác phải sinh hoạt hằng ngày tại nhà Tuấn Anh, để tiện đi phục vụ khách khi có yêu cầu.

Để hỗ trợ cho công việc của mình, Tuấn Anh đã thuê 4 đàn em trong đó có Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" quản lý, đưa đón các nữ nhân viên.

Tối 4/10, thấy Tuấn Anh không có nhà, Xuân và Hằng rủ nhau ra ngoài ăn tối. Đến 24h cùng ngày, khi Tuấn Anh về, nghe Hiếu "trọc" báo cáo 2 cô gái mới đến xin ra ngoài mua nước nhưng tới giờ chưa về nên Tuấn Anh sai 4 đối tượng đi tìm.

Sau khi tìm được Xuân và Hằng ở quán vịt, chúng bắt về nhà Tuấn Anh. "Ông trùm" sau đó đã bắt hai cô gái ký vào giấy nợ tiền 2 triệu đồng, coi như tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép, nhưng Hằng không đồng ý ký. Tức giận, Tuấn Anh lệnh cho 4 đàn em đánh đập nạn nhân.

Kết thúc trận đòn, Tuấn Anh chỉ đạo Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" lấy hết tài sản của Hằng rồi vứt nạn nhân ra Quốc lộ 5. Khi hai đối tượng chở Hằng tới chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu "xù" nảy sinh ý định đồi bại nên dắt Hằng vào chỗ tối, dùng vũ lực hiếp dâm nạn nhân.

Thoả mãn thú tính, Hiếu "xù" đưa nạn nhân lên xe rồi cùng Hiếu "trọc" chở nạn nhân tới phố Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm) rồi đẩy nạn nhân xuống đường, bỏ mặc cô gái tại đó sau khi đã lột sạch toàn bộ tài sản trên người nạn nhân.

Hiếu ”xù” khai lý do hiếp dâm, đánh đập cô gái trẻ tại cầu Vĩnh Tuy

Tại cơ quan công an, “ông trùm“ Nguyễn Tuấn Anh cùng 2 đàn em Hiếu “xù“, Hiếu “trọc“ đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tệ nạn mại dâm