Nữ quái 9X giết người trước trụ sở CA

Chủ Nhật, ngày 28/10/2012 22:45 PM (GMT+7)

Bị người yêu của cháu gọi là “bạn”, Như tức khí làm lớn chuyện...

Cơ quan CSĐT công an Q.Thủ Đức, TP.HCM chiều 28/10 cho biết đã bàn giao đối tượng Thi Nguyễn Quỳnh Như (SN 1992, ngụ Q.Bình Thạnh, tạm trú P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM) cho phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, công an TP.HCM xử lý theo thẩm quyền về hành vi “giết người”.

Tại cơ quan công an, Như khai nhận đã sát hại nạn nhân Khúc Thanh Liêm (tên thường gọi là Bi, SN 1995, ngụ Q.Tân Bình, TP.HCM) vào đêm 20/10 tại trước trụ sở công an P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Theo điều tra, chiều 20/10 Huỳnh Ngọc Phương Th (là cháu của Như) đến nhà trọ của Như ở đường Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM chơi. Do Th để ĐTDĐ ở nhà, nên Khúc Thanh Liêm (là bạn trai của Th) gọi điện thoại vào số máy của Như để hỏi thăm Th.

Qua điện thoại Như nói với Liêm là, Th. đang ở nhà Như. Sau đó Liêm có nhắn tin vào số máy của Như có nội dung đại ý rằng “bạn chở Th đi học luôn nha”.

Bị người yêu của cháu gọi là “bạn”, Như tức khí làm lớn chuyện. Biết tính của người cô 9X này nên Th gọi Liêm đến đón và ra đường Kha Vạn Cân để chờ Liêm đến chở về.

Như ấm ức, lập tức lấy dao và nhờ 1 người bạn điều khiển xe gắn máy chạy ra đường Kha Vạn Cân, đoạn gần ngã tư Bình Triệu, trước trụ sở công an P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức để tìm gặp, nói chuyện với Liêm.

Khi gặp, Như vặn hỏi Liêm “vì sao dám gọi cô của bạn gái là bạn?”. Liêm cũng đáp trả là thích vậy thì sao? Lập tức Như xông vào hành hung Liêm nhưng bị Liêm dùng chân đạp nhiều nhát vào bụng. Như liền rút dao đâm 1 nhát vào Liêm làm thanh niên này gục ngã.

Sau khi gây án, Như bỏ chạy đến khu vực cầu Bình Lợi (giáp ranh Q.Thủ Đức và Q.Bình Thạnh) vứt hung khí xuống sông Sài Gòn phi tang, rồi đến nhà người bạn “đồng tính” ở Q.Gò Vấp ẩn náu.

Riêng Liêm được người đi đường phát hiện chở đi cấp cứu nhưng vì mất máu nhiều nên nạn nhân này đã tử vong.

Khi biết bị công an truy lùng và được gia đình vận động, mới đây Như đã ra đầu thú tại cơ quan công an và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội như nói trên. Hiện công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Đàm Đệ (Vietnamnet)