Nữ kế toán bị kẻ cuồng yêu đâm tại phòng khám

Bị từ chối tình cảm, Việt dùng dao đâm chị Hiền 5 nhát rồi tự đâm vào bụng mình tự sát.

Ngày 18/9, Công an thị xã Thuận An – Bình Dương cho biết đang làm rõ vụ án mạng khiến hai người thương vong xảy tại Phòng khám Đa khoa cơ sở 3 của công ty TNHH Bệnh viện Vạn Phúc (thường gọi là bệnh viện Vạn Phúc, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An).

Theo thông tin ban đầu, tối 17/9, các điều dưỡng phòng khám phát hiện chị Nguyễn Thị Hiền (28 tuổi, quê Nghệ An, kế toán của phòng khám) đang nằm trên vũng máu với 5 vết đâm bằng dao rất sâu trên người. Kế đó là anh Nguyễn Văn Việt (32 tuổi, quê Nghệ An) với phần bụng đầm đìa máu.

Nữ kế toán bị kẻ cuồng yêu đâm tại phòng khám - 1

Phòng khám Vạn Phúc, nơi xảy ra vụ án mạng.

Y tá bác sĩ của phòng khám trên đã nhanh chóng cấp cứu hai người. Tuy nhiên do thương tích quá nặng nên cả hai được chuyển ra xe cấp cứu đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Việt tử vong sau đó vì mất quá nhiều máu.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, Việt là nhân viên bảo trì điện nước của phòng khám trên. Thời gian gần đây Việt bày tỏ tình cảm với chị Hiền nhưng chị Hiền từ chối vì đã có người yêu, chuẩn bị đám cưới. Bất mãn, tối 17/9, trong lúc bệnh viện vắng người, Việt hẹn chị Hiền tới một căn phòng phòng để nói lời sau cuối. Tại đây Việt ra tay đâm chết Hiền rồi tự sát.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN