Nữ chủ tiệm áo cưới bị sát hại dã man

Thứ Bảy, ngày 19/10/2013 14:00 PM (GMT+7)

4 thanh niên đến tiệm ảnh viện áo cưới hỏi chụp hình. Được nữ chủ tiệm dẫn lên phòng chụp ở tầng 2, chúng đã sát hại chủ tiệm rồi cướp đi chiếc máy ảnh Canon 5D Mark II trị giá khoảng 33 triệu đồng.

Tin từ Công an tỉnh Thái Bình ngay 19/10 cho biết cơ quan điều tra đang tập trung điều tra và truy bắt hung thủ đã ra tay sát hại bà Vũ Thị Ánh (SN 1970), chủ tiệm áo cưới Ngọc Ánh trên đường Long Hưng, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình.

Theo tài liệu điều tra, sáng ngày 18/10, người nhà đã phát hiện bà Ánh nằm chết trên vũng máu nền nhà tầng 2 tại tiệm áo cưới Ngọc Ánh. Vào thời điểm này, trên đầu nạn nhân bê bết máu, có dấu hiệu của ngoại lực tác động…

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Thái Bình, Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình đã khẩn trương có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ.

Quá trình điều tra, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thu thập chứng cứ, lực lượng điều tra xác định bà Ánh đã bị 1 nhóm thanh niên sát hại để cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 ngày 18/10, có 4 thanh niên đến hiệu áo cưới hỏi chụp ảnh tại đây. Sau đó, bà Ánh đã dẫn 4 người lên phòng chụp hình ở tầng 2.

Tại đây, nhóm thanh niên đã khống chế, sát hại bà Ánh, rồi cướp đi chiếc máy ảnh Canon 5D Mark II trị giá khoảng 33 triệu rồi bỏ trốn.

Được biết, chồng bà Ánh đã mất, 2 người con gái đều đang học tại Hà Nội nên bà Ánh sống một mình tại ngôi nhà 2 tầng vừa là nơi sinh sống, vừa là nơi kinh doanh.

Theo những người hàng xóm, bà Ánh là người hiền lành, sống chan hoà với bà con khu phố và không có mâu thuẫn với ai. 7 giờ sáng ngày xảy ra vụ án mạng, người dân còn thấy bà Ánh đi bộ sang đường mua đồ ăn sáng.

Theo Tr.Đức (Người Lao Động)