NS Tâm Tâm chống cự quyết liệt trước khi ngã

Hai thanh niên ép sát giật giỏ xách rồi giằng co với nghệ sĩ Tâm Tâm một đoạn gần 20 m trong khi chị hô cướp rồi ngã xuống đường, bất tỉnh.

Đến ngày 12/9, chị Phạm Tạ Thanh Tâm (SN 1978, tức nghệ sĩ cải lương Tâm Tâm) đã được các bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115 TP HCM mở hộp sọ do bị dập não, hiện vẫn còn hôn mê. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc được cho là hai kẻ cướp đã giật giỏ xách khiến chị ngã xuống đường, bất tỉnh.

Trở lại hiện trường vụ tai nạn, một số người dân cho biết khoảng 6h30 ngày 9/9, nữ nghệ sĩ Tâm Tâm chạy xe tay ga lưu thông trên đường Tô Hiến Thành (phường 15, quận 10) hướng từ đường Cách Mạng Tháng 8 ra Lý Thường Kiệt thì bất ngờ bị hai thanh niên đi cùng chiều ép xe giật giỏ xách.

Chị kẹp hai chân vào giỏ xách thì bị hai kẻ gian kéo một đoạn khoảng 4 căn nhà rồi té xuống đường tại trước địa chỉ 206, Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10 bất tỉnh. Sau khi phi vụ bất thành, hai kẻ cướp tăng ga bỏ chạy mất hút. Người dân khu vực thấy máu tràn lỗ tai nạn nhân nên đưa đi cấp cứu.

Bà N.T.L. (60 tuổi) bán hàng gần đó kể lại: “Lúc đó tôi vừa dọn hàng, đường vắng tênh, bỗng dưng tôi nghe người phụ nữ kêu cướp, nhìn lên thì thấy hai thanh niên ép xe chị để giật giỏ xách. Khi bị nạn nhân phản ứng thì bọn chúng tiếp tục giằng co kéo giỏ xách khiến chị ngã xuống đường, sau đó bỏ chạy. Khi công an tới thì nạn nhân đã được mấy bác xe ôm đưa đi cấp cứu, tôi thấy trong giỏ chỉ có quần áo và son phấn, không có tài sản giá trị”.

NS Tâm Tâm chống cự quyết liệt trước khi ngã - 1

Hiện trường vụ cướp táo tợn trên đường Tô Hiến Thành

Chiều 12/9, đại tá Phạm Ngọc Khương, Trưởng Công an quận 10-TP HCM, cho biết lúc đầu cơ quan chức năng nhận được tin báo của người dân vào thời điểm trên có 1 vụ tai nạn giao thông trên đường Tô Hiến Thành (phường 15, quận 10) làm 1 người nguy kịch. Từ trình báo của người nhà nạn nhân, Công an quận 10 đã tiến hành lấy lời khai của những người liên quan nhằm làm rõ nữ nghệ sĩ Tâm Tâm bị cướp đạp xe làm ngã gây chấn thương sọ não hay do tai nạn giao thông. Hiện các cán bộ điều tra vẫn đang tiến hành thu thập chứng cứ để đưa ra kết quả cuối cùng.

Hiện tổ xử lý tai nạn CSGT Công an quận 10 vẫn đang giữ xe máy và túi xách (bên trong có một số vật dụng và giấy tờ tùy thân) của nữ nghệ sĩ Tâm Tâm và đang chờ lập biên bản bàn giao cho người thân nữ nghệ sĩ này sau khi làm rõ nguyên nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Dũng - Tân Tiến (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN