Nổ súng ở quán nhậu, 3 người bị thương

Thứ Năm, ngày 13/12/2018 08:42 AM (GMT+7)

Mâu thuẫn trong cuộc nhậu, một người trong nhóm rút súng mang theo siết cò khiến ba người bị thương

Chiều tối 12-12, Công an huyện Tuy Phước (Bình Định) cho biết, sau khi khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng tại quán nhậu Thái Hào ở thôn Phong Tấn, xã Phước Lộc, cơ quan này đã thu được 3 vỏ đạn loại có đầu đạn bằng cao su và 1 con dao bấm.

Theo tường trình của bà Thái Thị Kim Hoa – chủ quán Thái Hào, cuối buổi chiều 11-12 có một nhóm 5 thanh niên đến quán để nhậu, một lát sau có 2 người nữa đến ngồi cùng bàn. Giữa cuộc nhậu bất ngờ xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cãi vã gay gắt, một người rút từ túi quần ra khẩu súng ngắn rồi siết cò. 

Sau ba tiếng nổ, ba thanh niên trong cuộc nhậu bị thương, hung thủ nổ súng cùng ba người lên xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường. 

Ba người bị thương là Nguyễn Thanh Triều, Nguyễn Đình Tiến (36 tuổi) trú ở huyện Tuy Phước (Bình Định) và Trần Hoàng Việt (27 tuổi) trú ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã tự đưa nhau lên xe máy đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định để cấp cứu và điều trị. 

Công an huyện Tuy Phước đang truy xét hành tung đối tượng nổ súng để điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

3 ô tô áp sát, nổ súng hoa cải khiến nam thanh niên tử vong

Nhóm người di chuyển trên 3 xe ô tô bất ngờ áp sát, 1 người trên xe ô tô dùng súng hoa cải bắn khiến nam thanh niên tử...

Theo Hữu Toàn (Công an nhân dân)

sự kiện Tin nóng