Những đứa bé bạc mệnh (Kỳ cuối)

Chủ Nhật, ngày 03/06/2012 03:40 AM (GMT+7)

Tội ác nhẫn tâm của những cặp tình nhân, bậc cha mẹ với con họ, sẽ bị xử lý thích đáng.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Tội ác khó dung

Những đứa bé bạc mệnh (Kỳ cuối) - 1

Cặp bố mẹ "ác quỷ"

Năm 2007, trong khi cảnh sát Detroit đang rất vất vả với việc điều tra vụ lạm dụng tình dục đứa trẻ xấu số mới 1 tuổi Nicholas Miller thì vụ mất tích khác lại xuất hiện. Nạn nhân là cậu bé tên Deauntay. Cậu không phải là con đẻ của Miller và Reid nhưng được 2 đối tượng này nhận nuôi từ khi mới lọt lòng. Theo lời của một số người hàng xóm, cặp vợ chồng này phối hợp với nhau hãm hại Deauntay.

Tuy nhiên, theo lời của Reid, Deauntay đã chết vì lý do bệnh nặng và để cậu con trai mãi bên mình, họ yêu cầu được hỏa táng để mang về thắp hương. Thế nhưng bí mật động trời của 2 vợ chồng cuối cùng bị phát hiện khi những người hàng xóm vô tình thấy mùi hôi thối phát ra từ phía sau của ngôi nhà. Cảnh sát và các thám tử ngay lập tức được triệu tập, họ ngay lập tức tìm thấy xác phân hủy của đứa trẻ xấu số.

Qua khám nghiệm tử thi, các bác sĩ đi tới kết luận xác chết có dấu hiệu bị đánh đập của người lớn. Thêm vào đó có cả mẫu ADN của Reid tại hiện trường phát hiện ra xác chết.

Với kinh nghiệp phá án lâu năm, thám tử buộc 2 kẻ đồi bại tội danh giết con trai. Cuối cùng Nicolas Miller và vợ lần lượt phải lĩnh án 10 tới 15 năm tù và 22 tới 50 năm tù.

Cô bé 5 tuổi xấu số

Những đứa bé bạc mệnh (Kỳ cuối) - 2

Caylee Anthony và mẹ

Ngày 15/7/2008, bà ngoại của cô bé 5 tuổi, Cindy Anthony gọi đến số 911 báo việc cháu mình là Caylee Anthony mất tích. Theo lời người bà, Cindy Anthony không nhìn thấy mặt cháu mình suốt vài tuần. Và bà vô cùng bất ngờ khi ngửi được mùi xác người thối rữa bốc lên từ cốp xe của người mẹ trẻ Casey Anthony.

Khi cảnh sát hỏi Casey về con gái mình, cô khai nhận đưa Caylee đến ở chỗ người giữ trẻ có tên là Zenaida “Zani” Fernandez-Gonzalez. Casey nhờ Zenaida giữ con gái mình suốt hơn 2 năm qua. Tuy nhiên, sau khi cô giữ trẻ kia gặp mặt thám tử, mọi chuyện đi theo một chiều hướng khác. Câu chuyện của bà mẹ Casey là hoàn toàn không hợp lý và có phần vu khống. Khi cảnh sát hỏi bà ngoại Cindy về người giữ trẻ, bà trả lời chưa bao giờ gặp mặt Zenaida cả.

Về phần bà mẹ trẻ, lời khai của cô ta ngày càng xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Rất nhiều thông tin Casey kể là không đúng sự thật. Cô còn cho rằng với cương vị người mẹ, cô rất lo lắng và sợ hãi đối diện với sự thật là con gái có thể bị làm hại.

Tuy nhiên, gia đình và bạn bè của Casey lại phủ nhận việc này. Cô không hề lo lắng, thậm chí là khi con mất tích Casey còn ung dung không báo cảnh sát cho tới khi bị giục.

Và cuối cùng cái "đuôi cáo" của bà mẹ này bị phát hiện khi cô ta không thể che giấu sự thật phũ phàng. Chính cô ta là kẻ giết hại con gái 5 tuổi.

Hộp sọ của bé gái 3 tuổi

Những đứa bé bạc mệnh (Kỳ cuối) - 3

Cô bé 3 tuổi bên cạnh người chị

Rachel, một bé gái mới 3 tuổi vô tình mất tích trong một lần đi chơi với bố Rony Couchman ở bãi biển. Ban đầu không ai nghi ngờ mối liên quan của Tony tới vụ biến mất bí ẩn này. Bởi lẽ kể từ khi thông báo với cảnh sát, Tony luôn thể hiện mình là người lo lắng nhất, sợ hãi nhất cho sự an toàn tính mạng của con gái.

Vụ việc bé gái Rachel mất tích tưởng như sẽ rơi vào bế tắc nếu như lũ trẻ trong khu vực đi chơi và phát hiện hộp sọ một đứa trẻ gần rừng Redgeland ngày 19/10/2008. Ngay lập tức cơ quan giám định phát y có mặt và tiến hành kiểm tra gấp rút. Sự thật đau lòng được công bố: Xác chết 90% được xác nhận là của Rachel. 10 tháng trước cô bé bị giết hại và vứt ở đây. Tới lúc này, người cha Rony tái mặt vì dường như y biết chuyện gì sắp sửa xảy ra.

Để chắc chắn 100% hộp sọ đó là của Rachel, người thân gia đình được triệu tập tới cơ quan điều tra để đối chiếu dữ liệu. Cuối cùng, nghi can số 1 lộ diện là Tony. Khi bị cáo buộc như vậy, Tony khăng khăng đổ lỗi cho đứa con gái lớn Victoria với lời biện minh rằng Vic thường xuyên chơi với em.

Thế nhưng tất cả chừng ấy là không đủ, Tony Couchman bị bắt gần 1 năm sau đó. Bất chấp những lời kêu gào đổ tội cho Victoria, Tony vẫn bị bắt giam năm 2009 và chờ phiên tòa xét xử tội ác giết con.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23
Theo Sangnv (Khám Phá/ The Trutv)
sự kiện Những đứa bé bạc mệnh