Nhóm thanh niên ẩu đả tại khoa cấp cứu, đánh luôn tài xế xe cứu thương

Một nhóm thanh niên chở người bệnh vào trung tâm y tế rồi đánh nhau, sau đó đánh luôn cả lái xe cấp cứu khiến bệnh nhân đang điều trị khiếp vía.

Video thanh niên tấn công lái xe cấp cứu sau khi đánh nhau

Ngày 28-9, Trung tâm Y tế huyện (TTYT) Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, cho biết đã gửi Báo cáo số 399/BC-TTYT, ngày 28-9-2017 gửi đến các cơ quan chức năng về việc các thanh niên gây mất trật tự tại cơ quan này.

Nhóm thanh niên ẩu đả tại khoa cấp cứu, đánh luôn tài xế xe cứu thương - 1

Nhóm thanh niên ẩu đả tại khoa cấp cứu, đánh luôn tài xế xe cứu thương - 2

Nhóm thanh niên đánh nhau trong TTYT

Theo báo cáo, khoảng 1 giờ 20 phút cùng rạng sáng 28-9, một số thanh niên đưa một nam bệnh nhân đến TTYT huyện Phú Ninh cấp cứu. Trong lúc các điều dưỡng và bác sĩ trực tại Khoa Cấp cứu tiến hành tiếp cận bệnh nhân thì các thanh niên tranh cãi sau đó xông vào đánh nhau. Một lúc sau, anh Nguyễn Văn Minh, nhân viên lái xe của TTYT huyện Phú Ninh điều khiển xe cấp cứu về trung tâm cũng bị một thanh niên trong nhóm lao vào đánh. Các thanh niên còn đập phá các tài sản tại Khoa Cấp cứu khiến nhiều tài sản bị hư hỏng.

Nhóm thanh niên ẩu đả tại khoa cấp cứu, đánh luôn tài xế xe cứu thương - 3

Theo camera bệnh viện ghi lại, vụ ẩu đả làm cho TTYT huyện Phú Ninh náo loạn, khiến các nhân viên y tế trong phiên trực, bệnh nhân cùng người nhà tại đây một phen hoảng sợ.

TTYT huyện Phú Ninh đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, xử lý để bảo vệ tỉnh mạng nhân viên y tế, bệnh nhân cùng người nhà tại đây và tài sản của đơn vị. Hiện Công an huyện Phú Ninh đã vào cuộc điều tra làm rõ.

Vào thăm ”chiến hữu” đang cấp cứu, đánh bác sĩ, bảo vệ ngất xỉu

Vào thăm bạn nhậu đang cấp cứu tại bệnh viện, nam thanh niên đã gây náo loạn, đuổi đánh gây thương tích cho bác sĩ và...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Thường (Người lao động)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung