Nhớ chuyện bị nói xấu, ma men đâm 2 phụ nữ suýt chết

Thứ Tư, ngày 23/09/2020 14:52 PM (GMT+7)

Trở về nhà sau cuộc nhậu, người đàn ông ở tỉnh Quảng Nam nhớ lại chuyện mình bị nói xấu nên cầm dao sang nhà 2 người dân cùng thôn đâm 2 người phụ nữ.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 23-9, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Hồ Thái Hương (SN 1979, trú xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) để điều tra hành vi "Giết người".

Nhớ chuyện bị nói xấu, ma men đâm 2 phụ nữ suýt chết - 1

Bị can Hồ Thái Hương tại cơ quan điều tra Ảnh: Xuân Mai

Trước đó, ngày 6-8, trở về nhà sau khi sang hàng xóm uống rượu, Hương nhớ lại việc ông H.V.Đ và H.V.Q (ngụ cùng thôn) hay nói xấu mình. Sẵn có hơi men trong người, Hương xuống bếp lấy 1 con dao đi tìm ông Đ. và Q. với ý định nếu 2 ông này không xin lỗi thì sẽ dùng dao để đâm.

Khi đến nhà ông Q, Hương thấy bà N.T.Q (vợ ông Q.) đang ngồi trước cửa nên đã dùng dao đâm bà T.Q. May mắn, bà T.Q dùng tay đỡ con dao rồi bỏ chạy nên chỉ bị thương tích nhẹ.

Hương tiếp tục sang nhà ông Đ. thì thấy bà H.T.T (vợ ông Đ.) đang ngồi giặt đồ tại máng nước. Hương hỏi ông Đ. có nhà không nhưng do bị nặng tai nên bà T. không trả lời. Lúc này, Hương dùng dao đâm nhiều nhát vào người bà T. rồi cầm dao ra máng nước rửa sạch vết máu, lấy 2 cây rựa trong nhà bà T. mang về cất tại giàn bếp (mục đích để những người khác không lấy rựa chém mình).

Sau khi gây án, Hương bỏ trốn vào rừng nhưng bị bắt sau đó. Riêng bà T. được người dân đưa đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/quang-nam-nho-chuyen-bi-noi-xau-ma-men-cam-dao-dam-2-phu-nu-suyt-ch...

Không mua được rượu, ”ma men” chém 4 người trong gia đình chủ quán

Hết rượu, nhóm bạn đi ngủ còn Đinh Dịp ngồi bực tức nên mang dao tới chém chủ quán ở Gia Lai cùng 3 người trong gia đình...

Theo Q.Vinh (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung