Nhiều quý cô bị đánh thuốc mê cướp tài sản sau khi... đi tắm

Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 02:36 AM (GMT+7)

Ngày 19-9, UBND huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) đã biểu dương và thưởng nóng cho công an huyện vì có thành tích xuất sắc trong chuyên án đánh thuốc mê cướp tài sản của nhiều người.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Cà Mau

Theo hồ sơ của cơ quan công an, trong khoảng thời gian từ khoảng tháng 6 đến tháng 9-2019, đối tượng Đoàn Thanh Hùng (47 tuổi; ngụ xã Viên An Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau), sử dụng mạng xã hội Zalo có tên "Buồn cho số phận" để làm quen với nhiều phụ nữ.

Nhiều quý cô bị đánh thuốc mê cướp tài sản sau khi... đi tắm - 1

Ông Từ Minh Phúc, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi trao giấy khen và thưởng nóng cho Công an huyện

Sau một thời gian làm quen, đối tượng Hùng liền hẹn gặp, chở các bị hại đi chơi rồi vào nhà nghỉ trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi để quan hệ tình dục. Lợi dụng lúc các bị hại tắm, đối tượng Hùng bỏ thuốc ngủ vào ly sữa rồi đưa cho các bị hại uống, sau đó cướp toàn bộ tài sản gồm có giá trị gồm: điện thoại di động, tiền, trang sức… với tổng trị giá hơn 120 triệu đồng của ba bị hại.

Ghi nhận và biểu dương thành tích đạt được của lực lượng công an, UBND huyện tặng Giấy khen và thưởng nóng 10 triệu đồng cho tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, triệt phá chuyên án "Cướp tài sản" này.

Người đàn bà dựng chuyện bị cướp chuốc thuốc mê để lừa chồng

Do chi tiêu không đúng mục đích số tiền 15 triệu đồng mà chồng đi làm thuê gửi về, chị Hạnh đã dựng lên câu chuyện...

Theo Phúc Nguyên-Trọng Nguyễn (Người lao động)

sự kiện Tin nóng