Nhân viên quán nhậu hỗn chiến đẫm máu

Một nhân viên quán Số Đỏ chụp cây sắt đâm nhiều nhát vào người Phong.

Ngày 3/5, Công an quận 6, TP.HCM cho biết đã tạm giữ một số đối tượng để điều tra làm rõ vụ án mạng làm một người chết xảy ra vào rạng sáng cùng ngày tại phường 10, quận 6.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, rạng sáng ngày 3/5, sau khi quán nơi mình phục vụ đóng cửa, anh Nguyễn Hoài Phong, nhân viên quán nhậu số 39 đường số 26 (P.10, Q.6) cùng một số đồng nghiệp bước qua quán nhậu Số Đỏ ở phía đối diện để nhậu với một số nhân viên của quán này.

Nhân viên quán nhậu hỗn chiến đẫm máu - 1

Xác nạn nhân được đắp chiếu trước nhà số 73 đường 30B cư xá Phú Lâm D (P.10, Q.6, TP.HCM) vào sáng 3/5

Trong lúc “chén chú chén anh”, nhóm của anh Phong có xảy ra mâu thuẫn với nhóm nhân viên quán Số Đỏ nên xảy ra cự cãi rồi đánh nhau khiến nhóm anh Phong phải bỏ chạy. Một nhân viên quán Số Đỏ chụp cây sắt dùng để xiên thịt nướng đuổi theo và đâm nhiều nhát vào người Phong khiến nạn nhân gục ngay trước nhà số 73 đường số 30B cư xá Phú Lâm D (P.10, Q. 6).

Sau khi gây án xong, nhóm nhân viên quán nhậu Số Đỏ bỏ về xem như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên lúc 4h45 cùng ngày, một người đàn ông đến Công an quận 6 trình báo việc vừa phát hiện một thanh niên ngồi chết tại một căn nhà. Theo người đàn ông, trước đó vào lúc 3h30 cùng ngày, ông có thấy cuộc rượt đuổi tại ngã tư Bình Phú và đường số 26 giữa 2 nhóm thanh niên. Đến khi ông ra về ngang đường số 30B thì phát hiện người thanh niên chết ngồi nên báo công an.

Qua điều tra ban đầu, Công an quận 6 xác định nhóm nhân viên quán Số Đỏ đã gây án nên bắt giữ một số đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ hung thủ trực tiếp đâm chết nạn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Hằng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN