Nhân viên kích dục cho khách, chủ đi tù

Thứ Sáu, ngày 21/12/2012 08:35 AM (GMT+7)

Đứng lên xin đăng ký kinh doanh dịch vụ hớt tóc nam nhưng ông chủ tiệm giao lại cho vợ quản lý. Tiệm hớt tóc trên trở thành cơ sở massage kích dục trá hình.

Ngày 20/12, TAND TP.HCM đã mở phiên phúc thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Thành (43 tuổi, Bến Tre) mức án 1 năm 6 tháng tù về tội “kinh doanh trái phép”.

Theo nội dung vụ án, tháng 7/2011, Hồ Văn Thành đứng lên mở tiệm hớt tóc Q.T. với nội dung xin đăng ký kinh doanh là dịch vụ hớt tóc nam (không sử dụng lao động nữ) và chăm sóc da mặt. Sau khi được cấp phép kinh doanh, Thành đã giao lại cho vợ là P.T.T.H. điều hành, quản lý.

Nhân viên kích dục cho khách, chủ đi tù - 1

Bị cáo đứng nghe tòa tuyên án

Quá trình hoạt động, H. đã tuyển thêm các nhân viên nữ và mở hoạt động massage toàn thân trái phép theo quy định. Theo đó, khi khách đến đây, các nhân viên nữ sẽ “lựa lời” tìm hiểu, nếu khách có nhu cầu sẽ dẫn lên tầng trên của tiệm để massage và thực hiện hành vi kích dục. Mỗi xuất massage H. thu 100.000 đồng/người còn nhân viên massage sẽ xin thêm tiền “boa” cho hành vi kích dục.

Tháng 8/2011, UBND quận Tân Bình đã tiến hành kiểm tra và xử phạt hành chính đối với Hồ Văn Thành khoản tiền 21,4 triệu đồng do kinh doanh không đúng ngành nghề đăng ký. Tuy nhiên, nộp phạt xong các hoạt động trên vẫn tiếp diễn.

Lúc 14 giờ ngày 13/5/2012, cơ quan chức năng tiếp tục kiểm tra phát hiện bắt quả tang một nhân viên nữ đang có hành vi massage kích dục nên lập hồ sơ xử lý.

Quá trình điều tra, vợ chồng Thành khai nhận hành vi kinh doanh trái phép nhưng cho rằng mình hoàn toàn không biết các nữ nhân viên đã có hành vi kích dục cho khách khi làm việc. Đối với H., vì chưa bị xử phạt hành chính lần nào nên cơ quan chức năng không khởi tố hình sự.

Theo M.Phượng (Vietnamnet)