Người tình trẻ dùng thuốc sâu hạ độc cụ ông 70 tuổi

Thứ Ba, ngày 15/08/2017 08:20 AM (GMT+7)

Do mâu thuẫn cá nhân, người tình trẻ đã sắp xếp một cuộc nhậu và hạ sát cụ ông bằng thuốc sâu.

Người tình trẻ dùng thuốc sâu hạ độc cụ ông 70 tuổi - 1

Do mâu thuẫn cá nhân, người tình trẻ đã hạ độc cụ ông bằng thuốc sâu. (ảnh minh họa)

Ngày 15/8, thiếu tá Trần Văn Hùng – Phó trưởng Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã bàn giao hồ sơ và đối tượng N.T.T (SN 1974, trú xã Thanh Chi, Thanh Chương) cho Công an tỉnh Nghệ An để điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, vào ngày 9/8, Công an huyện Thanh Chương nhận được thông tin từ gia đình ông N.V.P (SN 1947, trú tại xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương) về việc ông này bị ngộ độc thuốc trừ sâu, nghi có người hãm hại.

Qua điều tra, công an huyện Thanh Chương triệu tập N.T.T lên làm việc. Tại đây, T. khai nhận, cách đây 3 năm giữa bà ta và ông P. có nảy sinh quan hệ tình cảm. Thời điểm đó, cả hai đều đã li thân. Do ông P. tung tin về mối quan hệ của hai người và khoe rằng người tình sẽ sinh con cho mình khiến T. rất tức giận.

Chiều 8/8, T. gọi điện rủ ông P. đi uống bia. Sau đó, mang theo lọ thuốc trừ sâu đến chỗ hẹn. Khi uống bia, ông P. đã bị người tình hạ độc.

Đêm 8/8, khi về nhà, ông P. bắt đầu bị đau bụng, nôn ói. T. biết nhưng không gọi người đưa ông P. đi viện. Đến sáng 9/8, người thân ông P. phát hiện sự việc và đưa ông đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng ngộ độc nặng.

Đến ngày 14/8, do bệnh tình nặng nạn nhân đã tử vong.

Hiện cơ quan chức năng, đang tiếp tục điều tra và xử lý vụ án trên.

Gạ tình không thành, anh rể đổ thuốc sâu đầu độc em vợ

Sau khi “xin quan hệ“ nhưng em vợ cự tuyệt, Lài mang thuốc sâu đổ xuống giếng và vào ấm nước chè xanh.

Theo Diễn Kim (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật