Người tình đi công tác, hotgirl chuyển giới “tranh thủ” đi bán dâm

Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 09:58 AM (GMT+7)

Trong lúc người tình đi công tác, hotgirl chuyển giới rủ bạn đi bán dâm kiếm tiền thì bị cảnh sát kiểm tra phát hiện.

Người tình đi công tác, hotgirl chuyển giới “tranh thủ” đi bán dâm - 1

Trần Quang Nhựt sau khi chuyển giới xinh như hotgirl.

Ngày 26/5, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang tạm giữ một cô gái chuyển giới tên Trần Quang Nhựt (SN 1995, trú tại quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra ban đầu, đêm 23/5, sau khi ăn nhậu, anh M và anh P rủ nhau đi mua dâm. Do từng quen một hotgirl tên Trần Thu Thảo nên anh M đã gọi điện rủ cô gái “ngủ qua đêm”.

Trong lúc người tình đang đi công tác, lại cần tiền nên Thảo đã nhận lời anh M. Hai bên thỏa thuận giá mua dâm mỗi người là 3,5 triệu đồng. Thảo sau đó gọi điện rủ cô gái tên Thúy (đã đổi tên) đi bán dâm cùng mình với giá 3,5 triệu đồng/lượt.

Khoảng 23h cùng ngày, anh M và anh P đi đến nhà nghỉ M.H ở phường Cổ Nhuế 1 thuê phòng 302 và 402 rồi thông báo cho Thảo biết.

Ít phút sau, Thảo và Thúy tới nhà nghỉ gặp hai “khách làng chơi”. Tại đây, anh M đã đưa cho Thảo 7 triệu đồng tiền mua dâm đã thỏa thuận trước. Ngoài ra, anh M còn đưa thêm cho Thảo 400.000 đồng là tiền công Thảo gọi hộ gái bán dâm. Sau đó, Thảo và Thúy theo hai vi khách vào phòng “vui vẻ”.

Trong lúc, hai cặp đôi đang mua bán dâm thì bị tổ công tác Công an phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm) kiểm tra, bắt quả tang.

Khai báo ban đầu với cảnh sát, Thảo thừa nhận là người đã môi giới cho Thúy đi bán dâm cùng mình. Công an phường Cổ Nhuế 1 đã lập hồ sơ, chuyển Công an quận Bắc Từ Liêm tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi môi giới mại dâm của Trần Thu Thảo.

Khi tiếp nhận hồ sơ, cán bộ thụ lý vụ án bất ngờ phát hiện Trần Thu Thảo là người chuyển giới. Từ đây, Thảo mới khai nhận mình tên thật là Trần Quang Nhựt, giới tính nam và có giấy xác nhận chuyển giới do Thái Lan cấp.

Thâm nhập dịch vụ ”sung sướng” bán dâm trên bàn ghế karaoke trá hình

Theo điều tra của PV, hiện nay, trên địa bàn TP.HCM, tình trạng các nhà hàng núp bóng “công ty” cung cấp các dịch vụ "từ...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tệ nạn mại dâm