Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại sân chùa

Thứ Tư, ngày 13/02/2019 14:12 PM (GMT+7)

Sự việc được người dân xã Đồng Lạc phát hiện vào buổi sáng khi đi ra đồng làm việc.

Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại sân chùa - 1

Hiện trường xảy ra sự việc.

Khoảng 8h sáng 13/2, người dân xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương khi đi làm đồng qua chùa Phan hoảng hốt phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại sân chùa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Đồng Lạc phối hợp với Công an huyện Nam Sách đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Ông Ngô Chí Dũng, Chủ tịch UBND xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết qua công tác khám xét hiện trường, lực lượng công an đã tìm thấy giấy tờ tuỳ thân của nạn nhân. Danh tính người đàn ông được xác định là N.V.T (SN 1975, trú xã Quyết Thắng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương). Người này từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, đã có vợ, con. Trước khi tử vong, anh T. làm công việc tự do.

"Thời điểm phát hiện vụ việc, người này đã tử vong. Nạn nhân mặc áo phông dài tay kẻ sọc, quần bò và đi giày thể thao. Nơi người này treo cổ là cây nhãn trong sân chùa Phan", ông Dũng cho hay.

Nam thanh niên treo cổ tự tử, để lại thư xin lỗi chủ nhà nghỉ

Khi nhân viên của khách sạn lên gõ cửa để dọn phòng, thì bất ngờ phát hiện thi thể nam thanh niên chết trong tư thế treo...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật