Người đàn ông "ngáo đá" cố thủ 36 giờ ở độ cao 40 m trên cột điện cao thế

Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 08:46 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người đàn ông có biểu hiện "ngáo đá" đã leo lên cột điện cao thế, ngồi "cố thủ" trên độ cao khoảng 40 m trong suốt 36 giờ.

Trước đó, khoảng 5 giờ ngày 15-2, tại xóm Chùa, thôn Hà Tê, xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, một người đàn ông có biểu hiện "ngáo đá" đã trèo lên cột điện cao thế ở độ cao khoảng 40 m, miệng liên tục gào thét.

Người đàn ông "ngáo đá" cố thủ 36 giờ ở độ cao 40 m trên cột điện cao thế - 1

Lực lượng chức năng tiếp cận giải cứu thành công người đàn ông ngáo đá

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (PCCC và CHCN) - Công an TP Hải Phòng và Công an huyện Thủy Nguyên đã có mặt tại hiện trường, vận động thuyết phục nhưng người đàn ông này vẫn cố thủ trên cột điện.

Người đàn ông trên được xác định là Trịnh Văn Nhậm (SN 1977, ở thôn Hà Tê, xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên). Theo người dân địa phương, ông Nhậm là đối tượng nghiện ma túy, có vợ (đã ly hôn) và 4 con, không có nghề nghiệp ổn định.

Dù được lực lượng chức năng kiên trì khuyên giải nhưng gần 2 ngày, ông Nhậm vẫn ngồi trên cột điện cao thế liên tục nói nhảm, có lúc tụt xuống thấp rồi lại trèo lên.

Người đàn ông "ngáo đá" cố thủ 36 giờ ở độ cao 40 m trên cột điện cao thế - 2

Người đàn ông "cố thủ" suốt 36 giờ trên cột điện cao thế ở độ cao khoảng 40 m

Phải đến 16 giờ 35 phút ngày 16-2, sau hơn 36 giờ cố thủ trên cột điện, khi ông Trịnh Văn Nhậm trèo xuống cột điện để lấy đồ ăn do người nhà đưa đến thì bất ngờ lực lượng cứu hộ đã áp sát, khống chế và dẫn giải về trụ sở Công an xã Trung Hà.

Theo khai nhận ban đầu của ông Trịnh Văn Nhậm, bản thân chỉ học hết lớp 5, trình độ hạn chế, công việc bấp bênh, sau đó sa vào con đường nghiện hút ma túy. Ông Nhậm đã được địa phương đưa đi cai nghiện bắt buộc, nhưng khi trở về, người đàn ông này vẫn không dứt bỏ được với ma túy.

Giải cứu bé gái 2 tháng tuổi bị cha ruột ngáo đá ôm tử thủ

Sau hơn 5 giờ thuyết phục, lực lượng công an nhân lúc kẻ ngáo đá sơ hở đã khống chế anh ta, giải cứu bé gái 2 tháng...

Chia sẻ
Theo Tr.Đức (Người lao động)
sự kiện Ngáo đá
Báo lỗi nội dung