Người đàn ông mặc áo Grab đang đi xe máy bất ngờ ngã gục, tử vong giữa phố

Thứ Năm, ngày 03/01/2019 15:45 PM (GMT+7)

Người đàn ông trung tuổi mặc áo Grab, đang điều khiển xe máy trên phố ở Hà Nội vào trưa nay 3-1, đã bất ngờ ngã gục và tử vong sau đó dù được người dân sơ cứu ngay tại chỗ.

Chiều 3-1, lãnh đạo Công an phường Bạch Đằng (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), xác nhận có vụ việc 1 người đàn ông bất ngờ tử vong trên đường phố thuộc địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra trưa 3-1, tại phố Vân Đồn, phường Bạch Đằng. Lúc này, 1 người đàn ông trung tuổi mặc áo Grab điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda di chuyển đến khu vực phố Vân Đồn thì bất ngờ ngã gục xuống đường.

Người đàn ông mặc áo Grab đang đi xe máy bất ngờ ngã gục, tử vong giữa phố - 1

Người đàn ông mặc áo Grab đã tử vong dù được người dân tiến hành sơ cứu ngay khi phát hiện sự việc - Ảnh: OFFB

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng kiểm tra và tiến hành sơ cứu cho nạn nhân nhưng người đàn ông mặc áo Grab này không qua khỏi. Sau đó, người dân thông báo chính quyền địa phương.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Bạch Đằng, ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an phường đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và thông báo cơ quan cấp trên. Qua kiểm tra ban đầu, nạn nhân có thể tử vong do bệnh lý.

Nguyên nhân của vụ tử vong đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác định, làm rõ.

Nam thanh niên chết bất thường trong lúc sửa điện giúp người dân

Ngày 18/12, Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương đã lấy lời khai và khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc nam thanh...

Theo Huy Thanh (Người lao động)

sự kiện Tin nóng