Người dân bắt hai tên cướp đâm người

Bị người dân truy đuổi và ép ngã xe, tên cướp rút dao thủ sẵn ra hù dọa rồi đâm vào chân 1 người tham gia truy bắt làm anh này bị thương.

Chiều 16/9, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết cơ quan này đã bắt giữ hai nghi can Khổng Hữu Hùng và Nguyễn Minh Hoàng (đều ngụ Biên Hòa) để điều tra làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.

Theo điều tra, chiều 15/9, Hoàng lái xe máy chở Hùng rảo quanh các tuyến phố tìm kiếm “con mồi”. Khi đi trên đường 30-4 (phường Quyết Thắng) thì cả hai phát hiện một phụ nữ chạy xe máy cùng chiều đeo dây chuyền vàng. Hoàng áp sát để Hùng ngồi sau giật dây chuyền rồi tăng tốc tẩu thoát.

Người đi đường phát hiện liền truy đuổi khiến cả hai hoảng loạn nên khi đến khu vực chung cư Năm Tầng (ngã tư Hà Huy Giáp - Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng) đã va chạm với một người đi xe máy cùng chiều, ngã xuống. Lúc này, Hùng rút dao thủ sẵn ra hù dọa rồi đâm vào chân anh Lê Thanh Tùng (người tham gia truy bắt) làm anh bị thương. Tuy nhiên, cả hai đã bị người dân bắt gọn bàn giao công an.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo XUÂN NGỌC (Pháp Luật Tp.HCM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN