Nghi can đánh chết bé trai 8 tuổi từng đưa hình ảnh bé bị bầm tím lên facebook

Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 14:12 PM (GMT+7)

Nhiều hàng xóm đứng ra trình báo Công an bức xúc bày tỏ: "Chúng tôi chỉ mong cơ quan điều tra sớm làm rõ để bắt kẻ xấu đền tội thích đáng. Lúc nhìn thấy thằng bé đã chết mà bầm tím cả người, ai cũng hết sức phẫn nộ".

Nghi can đánh chết bé trai 8 tuổi từng đưa hình ảnh bé bị bầm tím lên facebook - 1

Một số người dùng mạng xã hội facebook đã chụp được ảnh nghi can Hải livestream cảnh hành hạ cháu Đạt với nội dung "Tập đi" với phần mông bầm tím

Ngày 30/3, Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang tạm giữ nghi can Nguyễn Văn Hải (21 tuổi, ấp 5, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh) để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu Nguyễn Thành Đạt (8 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú).

Qua khám nghiệm hiện trường và tử thi, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Đồng Xoài xác định có dấu hiệu của hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo người dân ở ấp 5 xã Lộc Tấn, Hải từng là một người hiền lành, hiếu thảo với cha mẹ, lại học rất giỏi. Tuy nhiên, sau khi cha Hải mất đi, Hải sa vào rượu chè, ăn chơi với bạn bè rồi nghiện ngập, hư hỏng.

Anh Trần Duy (26 tuổi, hàng xóm của Hải) nhớ lại: “Chiều hôm đó (27/3), tôi thấy thằng Hải chở xe máy, mẹ cháu bé ngồi đằng sau ẵm con về đến nhà. Khi đó thằng bé đã chết rồi, trên người lại nhiều vết bầm tím nên tôi sinh nghi”.

Theo anh Duy, khi anh hỏi Hải "sao lại đưa cháu Đạt về đây an táng?”, Hải trả lời do nhà ngoại không cho an táng tại gia đình nên đưa về đây.

Thấy Hải gấp gáp, vội vàng gọi luôn xe mai táng, càng làm cho anh Duy và nhiều người dân thấy bất thường.

Khi hỏi Hải vì sao cháu Đạt bị bầm tím, Hải nói khi Hải và chị Nga đi làm, nhốt bé Đạt ở nhà thì bé tự té ngã xuống đất dẫn đến tử vong.

Nghi can đánh chết bé trai 8 tuổi từng đưa hình ảnh bé bị bầm tím lên facebook - 2

Người thân bàng hoàng khi nhận tin cháu Đạt chết và được đưa về quê nhà Hải để an táng.

Anh Duy nghi ngờ Hải nói dối bởi vết bầm tím trên người cháu Đạt rất giống như bị bạo hành. Sau đó, anh và người dân trình báo cho trưởng ấp, rồi báo đến Công an xã Lộc Tấn, Công an huyện. Anh Duy cho hay, qua tìm hiểu của anh, nghi can Hải đã hành hạ cháu đạt nhiều lần trước khi cháu mất.

“Hải nó còn phát trực tiếp trên facebook của nó nói là cháu tập đi vào ngày 16/3 với vết bầm tím khắp phần mông cháu bé”, anh Duy bức xúc cho hay.

Sau khi phát hiện sự việc, người thân của cháu Đạt đã tổ chức tang lễ cho cháu.

Nghi án nam thanh niên đánh chết con riêng của vợ hờ

Ngày 29-3, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đã ra lệnh tạm giữ hình sự nghi phạm Nguyễn Văn Hải (21 tuổi, ngụ xã Lộc...

Theo Uyên Châu (Infonet)
sự kiện Tin nóng