Nghi can chém CSGT, tự cắt tĩnh mạch khi bị bắt

Chủ Nhật, ngày 02/03/2014 15:55 PM (GMT+7)

Thông tin từ cơ quan Công an cho biết, nghi can Vũ Thanh Sơn (tức Sơn “Liên Xô”, SN 1963, trú tại 342 Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng) đã dùng dao tự cứa vào cổ tay mình hòng tự tử khi cơ quan công an ập vào, bắt giữ.

Chiều 1/3, sau khi xác định Sơn đang lẩn tránh tại nhà Trần Trọng Tuấn (SN 1957, số nhà 43/25/199 Tô Hiệu - Hải Phòng), Đội CSGT - Công an quận Lê Chân phối hợp với phòng PC 45 - công an Hải Phòng bất ngờ ập vào bắt Sơn.

Trong thời gian bị vây bắt Sơn đã cố thủ tại ngôi nhà này và dùng dao khứa vào tay để tự tử, nhưng nhanh như cắt, lực lượng công an đã khống chế, tìm cách cầm máu cho Sơn và đưa về Phòng PC45 - Công an TP. Hải Phòng để lấy lời khai làm rõ.

Được biết, Tuấn (kẻ đã chứa chấp Sơn “Liên Xô”) cũng bị cơ quan Công an khống chế, lấy lời khai ban đầu. Tuấn là chiến hữu nhiều năm nay của Sơn “Liên Xô” và là đối tượng nghiệp ngập.

Một số người dân gần nhà Tuấn cho biết, hai ba ngày gần đây, họ đã thấy Sơn xuất hiện ở ngôi nhà của Tuấn. Thậm chí, Sơn còn điềm nhiên ra đầu ngõ mua trứng về nơi trú ẩn nấu ăn. “Đến khi Sơn và Tuấn bị bắt giữ chúng tôi mới biết Sơn chính là đối tượng chính trong vụ CSGT bị chém, cướp xe máy” - một người dân cho biết.

Hiện, cơ quan điều tra tiếp tục truy bắt nghi can còn lại để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Mạnh Thắng (Dân Việt)