Nghi án "vợ" sát hại "chồng hờ"

Nạn nhân Hùng, 40 tuổi, được xe cấp cứu 115 đưa vào bệnh viện trong tình trạng ngực trái đẫm máu, sau đó đã tử vong.

Khoảng 21h30 ngày 9- 6, CAP Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nhận được tin báo tại số nhà 19 ngách 559/86 phố Kim Ngưu có 1 nạn nhân tử vong với dấu hiệu của vụ trọng án. Nạn nhân là ông Nguyễn Quý Hùng, SN 1962, HKTT ở phường Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện Thanh Nhàn.

Địa chỉ nơi xảy ra vụ việc là nhà của Nguyễn Thị Loan, SN 1956, HKTT tại phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng. Bà Loan hiện thuê trọ cùng cô con gái năm nay vừa tròn 20 tuổi, tên là Yến. Theo thông tin CQĐT nắm được, bà Loan đã có hai đời chồng, có hai mặt con nhưng hiện vẫn qua lại, quan hệ tình cảm với ông Hùng. Một số người dân trong ngách 559/86 phố Kim Ngưu thông tin, khoảng 21h cùng ngày, họ nghe thấy tiếng cãi vã giữa bà Loan và ông Hùng.

Công tác điều tra được lực lượng công an tập trung vào hai mẹ con bà Loan. Ban đầu, bà Loan và con gái tường trình tối 9- 6, ông Hùng từ đâu chạy về, ôm ngực trái với vết thương đẫm máu. Sợ quá, bà Loan đã gọi xe cấp cứu đưa ông Hùng vào bệnh viện. Tuy nhiên qua đấu tranh, CQĐT có cơ sở nhận định đây là vụ trọng án.

Con gái bà Loan khai, khoảng gần 21h, khi đi chơi về nhà thấy mẹ đang cãi nhau với ông Hùng. Tiếp đó, hai người đánh chửi, đuổi nhau vào khu vực bếp. Khi con gái bà Loan chạy vào định can ngăn thì đã thấy ông Hùng 1 tay đang bịt vết thương, tay kia túm tóc bà Loan. Yến xin ông Hùng tha cho mẹ và đỡ ông Hùng ra ngoài. Đi được vài bước, ông Hùng ngã lăn ra đất, bất tỉnh. Vụ án đang được CQĐT CAQ Hai Bà Trưng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.H ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN