Vợ giết chồng bằng dao bầu

Thứ Năm, ngày 10/05/2012 08:21 AM (GMT+7)

Rạng sáng 9/5/2012, tại xã Đồng Tân, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội đã xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.

Hung thủ của vụ án vợ giết chồng ngay trên giường ngủ đang gây xôn xao dư luận tại xã Đồng Tân (Ứng Hòa, Hà Nội) tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hạnh, SN 1986, trú tại địa chỉ trên. Nạn nhân, cũng chính là người chồng đầu gối tay ấp với Hạnh là Ngô Kim Hùng, SN 1981.

Theo nguồn tin riêng của PV được biết: Vợ chồng anh Hùng, chị Hạnh sinh hạ được hai cháu (1 bé gái 8 tuổi và 1 bé trai 4 tuổi). Hôm sự việc xảy ra, đứa con gái lớn nằm ngủ tại một phòng riêng trên tầng hai, còn vợ chồng anh Hùng, chị Hạnh cùng đứa con trai nhỏ nằm ngủ tại căn phòng tại tầng một. Theo đứa con gái lớn kể lại, đã từng thấy mẹ mình mua một con dao bầu, sắc nhọn từ trước đó mấy hôm, luôn để tại đầu giường ngủ không biết để làm gì.

Vợ giết chồng bằng dao bầu - 1

Địa điểm nơi hung thủ phi tang hung khí gây án

Trong cuộc sống vợ chồng giữ Hùng và Hạnh thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nhiều lúc còn thượng cẳng chân, hạ cẳng tay. Trước hôm xảy ra sự việc, anh Hùng và chị Hạnh đã đến tòa để giải quyết việc ly dị. Rạng sáng ngày 9-5, hàng xóm nghe thấy tiếng hai vợ chồng anh Hùng, chị Hạnh cãi nhau rất kịch liệt, được một lúc thì không nghe thấy tiếng gì nữa. Đến sáng mọi người mới bàng hoàng khi biết được thông tin, Hạnh ra CQCA đầu thú về tội sát hại chồng rạng sáng ngày 9-5. Khi tiến hành kiểm tra, mọi người  phát hiện anh Hùng nằm chết trên giường ngủ.

Theo Xuân Thắng QK (Pháp luật & Xã hội)