Nam sinh tử vong không rõ nguyên nhân trong trường

Sốt cao trong giờ học, em N.Đ.D, một học sinh lớp 10 ở Hà Nam, đã mượn chìa khóa của văn phòng đoàn trường vào nằm nghỉ. Sau đó, nam sinh lớp 10 này được phát hiện tử vong chưa rõ nguyên nhân tại đây.

Ông Nguyễn Văn Thắng, Hiệu trưởng Trường THPT C Thanh Liêm, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, cho biết tại trường vừa xảy ra một vụ việc thương tâm khi một học sinh lớp 10 chết trong văn phòng đoàn trường.

Sự việc trên được một nhóm học sinh lớp 10A2, trường THPT C Thanh Liêm, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam phát hiện vào lúc 17h45 ngày 13/11. Vào thời gian trên, nhóm học sinh này trong lúc tan trường vào nhà xe lấy xe ra về nhưng vẫn thấy xe của nam sinh N.Đ.D. học cùng lớp vẫn còn đó.

Mọi người liền đổ xô đi tìm thì thấy D. nằm bất động trên giường của văn phòng đoàn trường. Ngay sau đó D. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam để cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Nam sinh tử vong không rõ nguyên nhân trong trường - 1

Chiếc giường nơi em D. được phát hiện đã tử vong

Trong bản tường trình gửi nhà trường, học sinh lớp 10A2 cho biết trong tiết học 1 và 2 hôm đó (13/11), em D. có biểu hiện sốt cao và kêu mệt. Đến giờ ra chơi, em D. đã mượn chìa khóa của văn phòng đoàn trường ở tầng 3 để nằm.

“Đây là sự việc đáng tiếc ngoài ý muốn của nhà trường, phía nhà trường cũng đã yêu cầu các học sinh liên quan và giáo viên viết bản tường trình sự việc. Lãnh đạo nhà trường cũng có đến gia đình nhà em D. động viên chia sẻ mất mát với gia đình em” – ông Hiệu trưởng Nguyễn Văn Thắng cho hay.

Được biết hiện em N.Đ.D. đang là lớp trưởng lớp 10A2 và là một học sinh ưu tú của Trường THPT C Thanh Liêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo X.Nguyễn - T.Minh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN