Nam sinh “câu” phụ nữ đến trường cướp tài sản

Lang thang trên mạng, gặp một phụ nữ đang có nhu cầu tìm nơi đăng ký và mở tài khoản cho con mình sau này đi du học, Khôi, sinh viên Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM đã giăng bẫy “câu” người đàn bà này đến tận trường để gây án.

Chiều 11/6, Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TP.HCM đã khởi tố bắt tạm giam đối với Trần Huy Khôi (21 tuổi, quê Nam Hà, tạm trú số 58/45 đường Thành Thái, phường 12, quận quận, TP.HCM) về hành vi “cướp tài sản”.

Khôi đang là sinh viên Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, thường xuyên lên mạng Internet để tìm kiếm những “trò chơi” để giải khuây, tuy nhiên vào mấy ngày gần đây do thua cá độ Euro cháy túi, Khôi nảy ra kế hoạch gây án để có tiền tiêu xài và cá độ bóng đá.

Khi đang lang thang trên mạng, Khôi thấy chị P.T.T.H (27 tuổi, ngụ tại huyện Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) cũng đang lên mạng và nói là có nhu cầu tìm nơi đăng ký cho con mình học hành và có nhu cầu mở tài khoản cho con đi du học nước ngoài.

Chớp ngay con mồi, Khôi lập tức buông ra những lời đường mật, hắn tự giới thiệu là một “chuyên gia” chuyên về tư vấn du học tất cả các nước trên thế giới. Khôi còn đánh bóng tên tuổi mình bằng cách giới thiệu mình từng “giúp” nhiều người đi du học theo ý muốn…

Sau đó, Khôi điện thoại cho chị H với lời hứa giúp đỡ và hẹn chị H lên TP.HCM. Khi chị H từ Đồng Nai tìm lên TP.HCM, Khôi hướng dẫn chị đến phòng 501, tầng 4 tòa nhà C6 của Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, tại địa chỉ 268, đường Lý Thường Kiệt, phướng 14, quận 10, TP.HCM để gặp Khôi.

Khi chị H vừa bước vào phòng (phòng này đang nghỉ học), Khôi chờ sẵn dùng dao kề vào cổ cướp túi xách có tiền và giấy tờ. Chị H hô hoán, ngay khi đó lực lượng bảo vệ nhà trường nghe tiếng kêu cứu, liền lao đến bắt giữ Khôi giao công an xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Minh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN