Nam diễn viên hóa kẻ trộm khi đứng trước “người đẹp” Range Rover

Thứ Bảy, ngày 14/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Đứng trước “người đẹp” mang tên Range Rover, không kiềm chế được tham vọng, lại sẵn xe vẫn mở điện, cửa không khóa, Nguyễn Duy Linh đã nhân cơ hội đánh cắp chiếc xe.

Sự kiện:

Tin ngắn

Ngay lập tức, Nguyễn Duy Linh (SN 1984, trú ở phường Minh Tân, TP.Yên Bái, tỉnh Yên Bái) mở cửa, ngồi lên ghế lái rồi chốt chặt cửa xe và đề máy nổ. Đúng lúc này, chủ nhân thực sự của chiếc Range Rover bạc tỷ là anh Bùi Tuấn Anh (SN 1991) đang đứng ở cửa hàng thuốc tân dược phát hiện, chạy ra hô hoán nhưng không kịp.

Nam diễn viên hóa kẻ trộm khi đứng trước “người đẹp” Range Rover - 1

Bị cáo Nguyễn Duy Linh tại tòa.

Nguyễn Duy Linh điều khiển xe ô tô bỏ chạy theo hướng đường Tây Sơn – Nguyễn Lương Bằng.

Nghe thấy tiếng tri hô “Cướp! Cướp!...”, một đồng chí cán bộ công an phường đang làm nhiệm vụ gần đó điều khiển xe máy đuổi theo.

Thấy bị truy đuổi, Linh ném một chiếc điện thoại iPhone 7 đang cắm sạc trên ô tô xuống đường, mục đích làm cản trở việc truy đuổi của công an.

Trong quá trình bỏ chạy, đối tượng liên tục gây ra các vụ tại nạn giao thông, làm thiệt hại đến sức khỏe, tài sản của nhiều người.

Sau khi gây ra hàng loạt các vụ tai nạn, xe ô tô do Linh điều khiển chết máy và dừng lại. Linh mở cửa, bỏ chạy vào sâu trong ngõ 106, đường Hoàng Quốc Việt thì bị tổ công tác của Công an phường Quang Trung, quận Đống Đa và quần chúng nhân dân bắt giữ, đưa về trụ sở giải quyết.

Mới đây, TAND TP.Hà Nội đưa vụ án Trộm cắp tài sản ra xét xử. Nguyễn Duy Linh dáo dác hướng mắt tìm kiếm bóng dáng người thân nhưng không thấy. Bị cáo chỉ còn biết cúi đầu ân hận, xấu hổ trước hành động dại dột của mình.

Hỏi ra mới hay, Nguyễn Duy Linh có hoàn cảnh vô cùng éo le. Từ khi mới sinh ra, Linh đã được gửi đến cô nhi viện, bố mẹ đẻ của mình là ai, bị cáo cũng không hề hay biết.

Được hơn một tuổi, có đôi vợ chồng đến xin Linh về làm con nuôi. Những tưởng, Linh sẽ được bù đắp tháng ngày thiếu thốn bằng một gia đình có mẹ, cha thì sau này, bố mẹ nuôi của Linh cũng đường ai nấy đi, Linh sống với mẹ.

Trước khi gây ra vụ án, Linh cũng là một cậu thanh niên chịu thương chịu khó, làm đủ thứ nghề để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống và là một diễn viên nghiệp dư, chuyên đóng vai quần chúng trong suốt 10 năm liền.

Mới đây, bố nuôi của nam diễn viên nghiệp dư này qua đời trong một vụ tai nạn, người mẹ đầy ân nghĩa của Linh cũng lâm bạo bệnh nên phải vào viện điều trị…

Tuy vậy, ngày đưa vụ án ra xét xử, do vắng mặt của bị hại Bùi Tuấn Anh cùng một số người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan nên để bảo đảm quyền lợi của tất cả các bên, HĐXX sơ thẩm TAND TP.Hà Nội đã quyết định rời phiên xử sang một ngày khác…

Vụ trộm xe Lexus của người tình cũ: Xe được định giá 2,8 tỉ đồng

Chiếc xe Lexus được định giá 2,8 tỉ đồng nên vụ án trộm chiếc xe này được Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ tiến hành...

Theo Tư Viễn (Người đưa tin)

sự kiện Tin ngắn