Một công an viên bị cắn đứt vành tai

Chiều ngày 17/6, Công an huyện Tân Hưng (Long An), cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ chống người thi hành công vụ ở thị trấn Tân Hưng.

Theo hồ sơ điều tra bước đầu, chiều ngày 12/6, Nguyễn Văn Hải (ngụ thị trấn Tân Hưng, huyện Tân Hưng) cùng với 3 người em ruột tổ chức nhậu tại nhà. Trong lúc nhậu cả nhóm hò hét và  có lời lẽ đe dọa cả gia đình ông Dương Minh Tây, nhà kế bên. 

Dù vậy, ông Tây vẫn bình tĩnh không phản ứng gì, đến khoảng 20 giờ cùng ngày  ông Tây đóng cửa định tắt đèn đi ngủ thì bất ngờ bị nhóm của Hải kéo ống nước xịt vào các thiết bị điện tử trong nhà ông Tây, gây hư hỏng nặng. Lúc này ông không thể chịu đựng được nữa liền điện thoại báo công an thị trấn. Nhận được tin báo, 4 công an thị trấn đến nơi mời nhóm đối tượng cùng ông Tây về trụ sở để làm rõ.

Cùng lúc lấy lời khai thì bà Hai Bình (mẹ ruột của Hải) cũng có mặt và ra lệnh cho 4 đứa con tấn công lực lượng công an thị trấn và lớn tiếng chửi mắng lực lượng làm nhiệm vụ.

Nhìn thấy lực lượng công an bị đánh, anh Lê Văn Tiền và Nguyễn Văn Nhường (ngụ tại thị trấn Tân Hưng) đứng gần đó, chạy đến nhảy vào can ngăn liền bị nhóm này đánh túi bụi. Khi công an huyện Tân Hưng đến nơi thì cả người dân lẫn công an thị trấn đều bê bết máu.

Tại hiện trường, anh Tiền bị đánh gãy chân, anh Nhường bị đánh gãy tay. Cả 4 công an đều bị thương, trong đó một công an viên tên Hoài bị cắn đứt vành tai, Phó công an thị trấn tên Minh Tiến bị cắn bị thương ở đùi, 2 công an còn lại cũng bị đánh thâm tím mặt mũi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Dương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung