Mẹ đi vắng, bé gái 14 tuổi bị cha dượng "quan hệ" nhiều lần

Thứ Năm, ngày 24/05/2018 21:00 PM (GMT+7)

Viện KSND TX. Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Đoài vì đã có hành vi giao cấu với con riêng của vợ.

Mẹ đi vắng, bé gái 14 tuổi bị cha dượng "quan hệ" nhiều lần - 1

Bắt tạm giam đối tượng Đoài vì có hành vi giao cấu với trẻ em (Ảnh minh họa)

Trưa 24/5, ông Nguyễn Văn Thành - Viện trưởng VKSND TX Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vừa có quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Đoài (36 tuổi, cư trú tại xã Thuận Lộc, TX Hồng Lĩnh) về hành vi giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là con riêng của vợ Đoài, mới hơn 14 tuổi. Thời gian xảy ra sự việc, vợ Đoài đang đi xuất khẩu lao động.

Thông tin ban đầu, vào một đêm đầu tháng 5/2018, Đoài đi chơi về rồi vào ngủ cùng giường với 2 con (một gái một trai), trong có con gái riêng của vợ Đoài. Đến gần sáng, nhục dục nổi lên, Đoài đã tìm cách quan hệ tình dục với con riêng của vợ và đạt được mục đích.

Mấy ngày sau đó, vào một buổi trưa Đoài tiếp tục dụ dỗ con riêng của vợ vào nhà tắm quan hệ tình dục.

Hành vi của Đoài bị phát giác. Ngày 22/5 Cơ quan CSĐT Công an TX Hồng Lĩnh đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Đoài về tội “Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi” theo khoản 2 điều 145 - BLHS 2015, sau khi đã có kết quả giám định pháp y.

Một cán bộ tư pháp nghi hiếp dâm cháu gái 14 tuổi

Do quá thân thiết lại ở gần nhau nên gia đình bị hại xem cán bộ tư pháp này như con cháu, không ngờ con gái chỉ mới 14...

Theo Sỹ Hòa (Báo giao thông)

sự kiện Lạm dụng tình dục