Mang súng đi trả thù nhưng bắn nhầm người

Mâu thuẫn từ trước với ông Trương Văn Chi (SN 1964, ở Hải Dương), Long cùng Vương vác súng đi trả thù nhưng lại bắn nhầm hàng xóm của ông Chi là ông Ngọc.

Tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết ngày 7/8 đã điều tra làm rõ nhóm nghi phạm nổ súng nhằm sát hại ông Nguyễn Bá Ngọc (SN 1966, trú tại đường Thống Nhất, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương).

Lực lượng công an đã bắt giữ được 2 nghi phạm là Hoàng Văn Long (SN 1990, trú tại phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh), và Dương Đại Vương (trú tại TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).

Theo tài liệu điều tra, tối 2/8, ông Ngọc đang ăn cơm cùng vợ và con ở nhà thì bất ngờ 2 người lạ mặt đi xe máy ập đến trước cửa nhà. Chẳng nói chẳng rằng, một người rút súng nổ liên tiếp 3 phát vào bên trong nhà khiến ông Ngọc bị thương ở cánh tay. Hành sự xong, 2 người này lên xe máy tẩu thoát.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Chí Linh, Phòng Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã khẩn trương điều tra và xác định nghi can là Hoàng Văn Long và Dương Đại Vương.

Đến ngày 7/8, lực lượng công an đã bắt giữ được 2 người này. Bước đầu, Long khai nhận do có mâu thuẫn từ trước với hàng xóm của ông Ngọc là ông Trương Văn Chi (SN 1964, trú tại số nhà 5 đường Thống Nhất, liền kề với nhà số 7 của ông Ngọc) nên Long cùng Vương chuẩn bị súng tìm ông Chi trả thù.

Tuy nhiên, do trời tối, lại nhầm nhà nên khi ra tay hành sự, Long đã bắn nhầm vào nhà hàng xóm của ông Chi và hậu quả là ông Ngọc đã phải chịu trận.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra đang củng cố hoàn chỉnh hồ sơ để khởi tố, tạm giam 2 người này về tội giết người, che giấu tội phạm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Đức (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN