Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Mang ma túy trong người, đạp CSGT để bỏ trốn

Thứ Ba, ngày 20/08/2013 08:14 AM (GMT+7)

Mang trong người 9 viên thuốc lắc và một ít ma túy đá nên khi bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe, đối tượng liền quay xe bỏ chạy. Khi bị CSGT bắt thì đối này đã giơ chân đạp một chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sáng 19/8, khi đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội), tổ công tác Đội CSGT số 7 (Công an TP. Hà Nội) do trung úy Nguyễn Mạnh Dũng làm tổ trưởng phát hiện nam thanh niên điều khiển xe 29E1 – 446.41 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra tín hiệu dừng xe.

Lúc này, nam thanh niên không chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác mà quay ngoắt đầu xe rồi rồ ga hòng bỏ chạy.

Một cán bộ Đội CSGT số 7 cho biết: Khi nam thanh niên quay xe định bỏ chạy thì thượng sĩ CSGT Nguyễn Duy Đạt nhanh chóng tóm được đuôi xe nhưng nam thanh niên giơ chân đạp thượng sĩ Đạt. Đúng lúc này, ba chiến sĩ CSGT thuộc Đội CSGT số 7 có mặt lao vào không chế đối tượng đưa về trụ sở.

Tại trụ sở Đội CSGT số 7, nam thanh niên khai tên Phan Anh Tuấn (SN 1991 trú tại Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội). Tuấn khai nhận, do trong người có 9 viên thuốc lắc và một ít ma túy đá nên khi thấy CSGT đã sợ hãi quay xe bỏ chạy.

Hiện, đối tượng và tang vật đã được Đội CSGT số 7 bàn giao cho Công an phường Thanh Xuân Nam (quận Thanh Xuân) tiếp tục điều tra.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
An ninh Xã hội - Dàn trận đánh đập 2 CSGT trong đêm
Dàn trận đánh đập 2 CSGT trong đêm
CA TP.Kon Tum (tỉnh Kon Tum) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 đối tượng: Lưu Chí Đức, Nguyễn Quang Trung, Nguyễn...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang