Lối sống xa hoa của hotgirl trường du lịch cầm đầu đường dây ma túy liên tỉnh

Sự kiện: Tin nóng

Lối sống xa hoa cùng với những bất thường về hành vi, tài sản khiến hotgirl trường du lịch rơi vào tầm ngắm của cơ quan công an.

Về vụ đánh sập đường dây ma túy liên tỉnh do hotgirl trường du lịch cầm đầu, ngày 13/6, theo tin từ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, cơ quan này đang làm rõ nhiều đối tượng liên quan đến đường dây ma túy của Hoàng Nguyễn Minh Hằng (SN 1999, ngụ khu phố 4, phường 1, TP.Đông Hà, Quảng Trị).

Lối sống xa hoa của hotgirl trường du lịch cầm đầu đường dây ma túy liên tỉnh - 1

Hoàng Nguyễn Minh Hằng là hotgirl nổi tiếng của Trường Cao đẳng du lịch Huế.

Theo đó, cơ quan công an xác định có nhiều đối tượng dân chơi, sinh viên liên quan đến đường dây ma túy này. Trong số này đáng chú ý là Nguyễn Thị Thủy (quê huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế) cùng bạn trai của Thủy là Cao Ngọc Sơn (SN 1997, ngụ TP.Huế) là chân rết của Hằng. Hiện một số đối tượng liên quan đang được cho tại ngoại vì nuôi con nhỏ.

Về đối tượng cầm đầu Hoàng Nguyễn Minh Hằng, theo cơ quan công an, hành vi buôn bán ma túy của đối tượng này rất tinh vi, xảo quyệt. Qua công tác trinh sát, cuối tháng 3/2020, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện đường dây ma túy lớn chuyên cung cấp ma túy cho con nghiện tại Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và một số địa phương khác.

Lối sống xa hoa của hotgirl trường du lịch cầm đầu đường dây ma túy liên tỉnh - 2

Lối sống xa hoa cùng với những bất thường về hành vi, tài sản khiến hotgirl trường du lịch rơi vào tầm ngắm của cơ quan công an.

Sau khi lập chuyên án, qua xác minh, điều tra, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy xác định nghi phạm cầm đầu đường dây là Hoàng Nguyễn Minh Hằng. Hằng là sinh viên năm 2 Trường Cao đẳng Du lịch Huế, có ngoại hình xinh đẹp. Là sinh viên nhưng Hằng ít đi học và có lối sống xa hoa, thời gian đến trường ít hơn thời gian đến khách sạn sang trọng. Hằng thường xuyên đi đến các thành phố lớn bằng máy bay và giao du với một số đối tượng xã hội, giới giàu có…

Lối sống xa hoa cùng với những bất thường về hành vi, tài sản của một nữ sinh viên khiến những người xung quanh nghi ngờ, thắc mắc. Hàng chục cán bộ chiến sĩ công an âm thầm theo dõi hành tung của Hằng trong thời gian dài.

Lối sống xa hoa của hotgirl trường du lịch cầm đầu đường dây ma túy liên tỉnh - 3

Ngô Thị Hằng Dung và tang vật.

Qua điều tra, công an xác định, ma túy được Hằng mua từ các đối tượng khác ở TP.Hồ Chí Minh rồi vận chuyển về Thừa Thiên Huế, Quảng Trị bằng cách thuê người hoặc bỏ ma túy vào các gói hàng, quà sinh nhật. Hằng không trực tiếp nhận hàng, giao dịch mà giao cho các đối tượng khác giao dịch thay.

Lối sống xa hoa của hotgirl trường du lịch cầm đầu đường dây ma túy liên tỉnh - 4

Đối tượng Nguyễn Văn Quang.

Ma túy được các đối tượng nhận mang về cất giữ rồi phân chia nhỏ ra để phân phối đến các "đại lý", "chân rết". Các đối tượng thuê xe ôm, taxi để giao dịch, thanh toán khi mua bán ma túy. Sau thời gian dài điều tra, khi đã đủ chứng cứ và thời cơ đến, Ban chuyên án quyết định "cất vó" bắt giữ Hằng cùng các đối tượng.

Như tin đã đưa, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa bắt Hoàng Nguyễn Minh Hằng cùng Nguyễn Văn Quang (SN 2000, ngụ đường Dương Văn An, phường Xuân Phú, TP.Huế) và bạn gái Quang là Ngô Thị Hằng Dung (SN 2000, ngụ phường Phường Đúc, TP.Huế).

Lối sống xa hoa của hotgirl trường du lịch cầm đầu đường dây ma túy liên tỉnh - 5

Tang vật vụ án.

Cụ thể, lúc 13h30 ngày 8/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên Huế ập vào nhà nghỉ Huế Xưa (đường Điềm Phùng Thị, TP.Huế) bắt giữ Hằng. Tại đây, công an thu giữ tại 2 phòng nghỉ 1.303 viên thuốc lắc, gần 500 triệu đồng và nhiều dụng cụ, giấy tờ liên quan...

Tiếp tục đấu tranh, cơ quan công an bắt thêm các đối tượng khác liên quan là "chân rết" của Hằng gồm Nguyễn Văn Quang và Ngô Thị Hằng Dung, thu giữ 625g ma túy tổng hợp (dạng ketamin), cân tiểu ly mà một số dụng cụ. Qua thử test nhanh, cả 3 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy.

Lối sống xa hoa của hotgirl trường du lịch cầm đầu đường dây ma túy liên tỉnh - 6

Số ma túy tổng hợp cơ quan công an thu giữ trong vụ án.

Sau khi bị bắt, ban đầu Hằng quanh co, ngoan cố chối tội và có hành động cản trở, thách thức lực lượng công an. Tuy nhiên, trước những chứng cứ thuyết phục, cuối cùng Hằng phải nhận tội.

Nguồn: [Link nguồn]

1 nữ sinh trường du lịch điều hành đường dây ma túy liên tỉnh

Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế bắt giữ một nữ sinh trường Cao đẳng Du lịch Huế về hành vi buôn bán, tàng trữ, sử dụng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Hòe ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung