Lộ băng cướp nguy hiểm từ bắt bạc

Thứ Sáu, ngày 21/12/2012 17:25 PM (GMT+7)

Các đối tượng tham gia đánh bạc trên máy là những tên cướp có “số má” thường xuyên gây án khắp trên địa bàn thành phố.

Ngày 21/12, Công an phường 10, quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết, vừa bắt giữ 12 đối tượng tham gia đánh bạc trên máy. Trong quá trình điều tra, công an còn phát hiện các đối tượng này nằm trong băng nhóm chuyên cướp giật đường phố rất nguy hiểm.

Lộ băng cướp nguy hiểm từ bắt bạc - 1

Chiếc máy đánh bạc có 6 người tham gia cùng lúc.

Sau thời gian theo dõi, vào ngày 19/12, lực lượng Công an phường 10 bất ngờ ập vào ngôi nhà số 699, đường Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình. Tại đây, công an bắt quả tang chủ tiệm game là Trần Siêu Phong (trú đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM) đang tổ chức đánh bạc cho các đối tượng dưới hình thức chơi game ăn tiền. Tại thời điểm triệt phá sới bạc bằng máy này, công an thu giữ một lượng lớn tiền mặt, 9 máy đánh bạc (trong đó có 1 máy đánh bạc có 6 người chơi cùng lúc).

Tại cơ quan điều tra, Phong khai nhận thuê số nhà trên để mở tiệm đặt máy đánh bạc ăn tiền từ đầu năm 2012 đến nay. Để tổ chức cho các đối tượng sát phạt, Phong đã “đầu tư” mua 9 máy đánh bạc, trong đó có 1 máy có 6 người tham gia cùng lúc. Hàng ngày có hàng chục con bạc tìm đến tiệm của Phong sát phạt với mức cá cược rất lớn.

Lộ băng cướp nguy hiểm từ bắt bạc - 2

Máy đánh bạc được đặt bên trong tiệm internet.

Theo cơ quan điều tra, các đối tượng trong tham gia đánh bạc bị bắt giữ còn là những tên cướp có “số má” từng gây ra nhiều vụ cướp táo tợn trên địa bàn TP.HCM.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Theo Hưng Văn (Khampha.vn)