Lĩnh án nặng vì 3 lần hiếp dâm bé gái

Chở bé gái đi chơi với nhóm bạn nhưng Trịnh Thanh Tú đã 3 lần có ý định hiếp dâm. Đến trưa hôm sau quyết thực hiện bằng được ý đồ của mình, yêu râu xanh này đã chở em đến khu vực vắng vẻ, dọa giết nếu không được thỏa mãn thú tính.

Ngày 14/5, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Trịnh Thanh Tú (SN 1994, trú thôn xã Ninh Lộc, Ninh Hòa) 14 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, buộc bồi thường cho người bị hại 10.500.000 đồng.

Trước đó, ngày 18/10/2012, Tú, Bùi Văn Út, Trần Thị Bích Ngọc và Võ Thị K.Nh (11 tuổi) đi chơi rồi rủ nhau đi Nha Trang chơi, hát karaoke.

Đến 23h, nhóm ra khu vực bến xe phía Bắc thuê hai phòng trọ để ngủ; Tú và Nh. ngủ một phòng, Út và Ngọc ngủ một phòng. Tú đòi quan hệ tình dục với Nh. nhưng Nh. không đồng ý và chạy qua phòng của Ngọc kể cho Ngọc và Út nghe. Ngọc, Út qua phòng la, bắt Tú xin lỗi Nh.

Đến 3h hôm sau, sự việc lại tiếp diễn, Nh. chạy sang phòng của Út và Ngọc ngủ đến sáng.

Đến khoảng 7h sáng 19/10, sau khi đi uống cà phê bị lạc mất Út và Ngọc; Tú chở Nh. đi khám bệnh với mình.

13h cùng ngày, trên đường về nhà Tú tiếp tục nảy sinh ý định giao cấu với Nh., nên chở Nh. đến khu vực suối Đập Đá, thuộc thôn Phụng Cang, Ninh Hưng rồi đe dọa bắt Nh. cởi quần áo cho Tú “làm chuyện người lớn”.

Về đến nhà Nh. kể lại sự việc cho gia đình và tố cáo hành vi của Tú đến công an.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Phúc (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN