Lái xe của phó giám đốc bắn trọng thương nữ Giám đốc nói gì?

Thứ Sáu, ngày 04/05/2018 15:00 PM (GMT+7)

Lái xe của Phó Giám đốc cho biết về diễn biến và tính cách lãnh đạo của mình.

Lái xe của phó giám đốc bắn trọng thương nữ Giám đốc nói gì? - 1

Anh Dũng - lái xe của Phó giám đốc Lương Thế Vinh (Ảnh: CTV)

Liên quan đến vụ án ông Lương Thế Vinh (54 tuổi, trú ở Đông Triều, Quảng Ninh) - Phó giám đốc Công ty CP bê tông Giang Ninh (Yên Dũng, Bắc Giang) dùng súng bắn trọng thương bà Lương Thị Lan Anh (44 tuổi, phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang) là Giám đốc bị thương nặng, sau đó ông Vinh tự sát, anh Tạ Văn Dũng, lái xe cho ông Vinh cho biết, không ai tin chú Vinh lại nổ súng và để lại sự việc đau lòng như vậy.

Theo anh Dũng, vào sáng 2/5, anh đang ngồi trong văn phòng thì thấy ông Vinh đi ra ngoài chào hỏi anh em. “Sau đó, chú nằm gục xuống, chúng tôi đã chạy ra và đưa chú đi bệnh viện cấp cứu. Khi đưa chú Vinh lên xe, tôi mới biết chú bị thương ở ngực”, anh Dũng nói.

Anh Dũng cho biết, nhân viên kế toán ở ngay cạnh phòng Giám đốc cũng không hề hay biết. Chị kế toán chỉ nghe thấy tiếng loảng xoảng ở phòng bên và nghĩ là đồ đạc trong phòng bị rơi.

Chia sẻ về vị Phó giám đốc, anh Dũng nói: “Tôi không ngờ một người bản lĩnh như chú, sống chan hòa, gần gũi, gần như không có khoảng cách sếp - tôi với công nhân lại làm chuyện động trời như vậy”.

Theo ghi nhận hiện tại, mọi hoạt động làm bê tông tại đây đã ngừng trệ. Hàng chục xe chở và máy trộn bê tông đều nằm im trong Công ty.

Hé lộ nguyên nhân phó giám đốc bắn nữ giám đốc rồi tự sát

Tài liệu ban đầu của cơ quan công an đã hé lộ nguyên nhân phó giám đốc bắn nữ giám đốc rồi tự sát ở Bắc Giang.

Theo Phúc Hưng (Báo Giao thông)

sự kiện Tin nóng