Không cho bán xe, đâm em, giết mẹ

Cầm kéo đuổi theo đâm em trai thì bị mẹ ngăn cản, Thắng đã ra tay đâm hai nhát làm thủng tim khiến mẹ mình chết trên đường đi cấp cứu.

Ngày 4/11, TAND tỉnh Bình Thuận xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Vũ Đức Thắng (SN 1987, ngụ xã Gia An, huyện Tánh Linh) 14 năm tù về tội giết người.

Trước đó, vào ngày 29-5, Thắng lấy xe máy của gia đình mang bán để lấy tiền tiêu xài. Anh Vũ Minh Khoa (SN 1979, ngụ thị trấn Lạc Tánh, Tánh Linh) đồng ý mua với giá 3 triệu đồng, nhưng mới chỉ trả 1 triệu đồng vì chưa đủ giấy tờ.

Không cho bán xe, đâm em, giết mẹ - 1

Vũ Đức Thắng bị tuyên phạt 14 năm tù vì giết chết mẹ ruột của mình

Biết chuyện, ông Vũ Đức Kỳ (SN 1964, bố ruột của Thắng) không đồng ý và bắt Thắng trả lại tiền. Xảy ra cự cãi, ông Kỳ đấm vào mặt Thắng, rồi cùng Vũ Văn Hồng (SN 1996, em trai Thắng) vật Thắng ra, lấy tiền trả lại cho anh Khoa.

Tức giận, Thắng lấy một cây kéo rượt đuổi đâm Hồng thì bị bà Phạm Thị Bưởi (SN 1963, mẹ ruột Thắng) ngăn cản. Trong cơn bực tức, Thắng dùng kéo đâm hai nhát làm thủng tim bà Bưởi. Người mẹ này đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Vũ Đức Thắng bị người dân bắt giữ và giao cho cơ quan điều tra ngay sau đó.

Được biết, Thắng bị bệnh động kinh 17 năm nay, thường xuyên phải uống thuốc điều trị. Bản thân Thắng không có nghề nghiệp, đã lấy vợ và một con trai 6 tuổi, nhưng vợ và con đã bỏ Thắng về ở với nhà ngoại từ lâu.                              

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạch Long (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN