Khởi tố hotgirl chưa đầy 18 tuổi trong đường dây mại dâm dùng ma tuý

Sự kiện: Tin pháp luật

Cô gái chưa đầy 18 tuổi cùng đồng phạm bị khởi tố về hành vi môi giới mại dâm. Gái bán dâm trong đường dây này phải sử dụng ma tuý cùng khách.

Chân dung các đối tượng trong đường dây môi giới mại dâm kèm chơi ma túy giá 25 triệu đồng/đêm

Chân dung các đối tượng trong đường dây môi giới mại dâm kèm chơi ma túy giá 25 triệu đồng/đêm

Ngày 7/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân (TP. Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Văn Tuấn (SN 1990, quê ở Tiền Hải, Thái Bình), Bùi Thị Như Q. (SN 2002, quê Thái Bình) về hành vi Môi giới mại dâm; Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Như đã đưa tin, sau thời gian xác lập kế hoạch đấu tranh, trưa 17/4, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân và Công an phường Thanh Xuân Trung bất ngờ kiểm tra hành chính một căn hộ ở Chung cư Imperia Garden (thuộc phường Thanh Xuân Trung). Thời điểm này, đang có 4 thanh niên (3 nam 1 nữ) tụ tập.

Khai thác nóng, lực lượng Công an làm rõ mục đích tụ tập của các đối tượng là để sử dụng ma túy và mua bán dâm. Quá trình đấu tranh, cơ quan công an làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng liên quan là Võ Văn Tuấn, Bùi Thị Như Q., Hoàng Quốc Long.

Các đối tượng khai nhận, khoảng 16h ngày 16/4, Long liên hệ với Tuấn đặt vấn đề nhờ môi giới mại dâm. Hai bên thỏa thuận thống nhất giá 25 triệu đồng/lượt “vui vẻ” với điều kiện gái mại dâm có thể phải sử dụng ma túy cùng khách khi được yêu cầu. Tuấn sau đó đã móc nối với Q. "đặt hàng" 2 gái mại dâm với giá 20 triệu đồng/người/đêm. Nếu trót lọt, Tuấn “ăn” chênh lệch 10 triệu đồng. Còn về phần Q., “tú bà” này đã liên hệ và thỏa thuận giá bán dâm với 2 cô gái khác lần lượt là 16 triệu và 17 triệu đồng. Sau khi đã chốt giá, Long nhắn thông tin thời gian, địa chỉ để Tuấn và Q. điều gái mại dâm tới phục vụ.

Khoảng 20h cùng ngày, Long rủ một nam thanh niên khác tới chung cư Imperia Garden để uống bia. Nhằm tăng phần “thú vị” cho cuộc vui, Long đã đặt “ship” chuyển tới chung cư 2 viên ma túy tổng hợp và 1 "chỉ" ketamin. Khi hai cô gái bán dâm đến căn hộ nơi Long đang ở, Tuấn yêu cầu bên mua dâm phải chuyển khoản 10 triệu tiền cọc. Sau đó, cả nhóm tổ chức "tiệc" ma túy bay lắc, đồng thời mua bán dâm ngay trong căn hộ chung cư.

Sáng hôm sau, Tuấn gọi điện yêu cầu Long thanh toán nốt tiền đã mua dâm, nhưng người này xin khất vì chưa đủ tiền. Không đồng ý, Tuấn đã đến chung cư nơi Long ở để đòi tiền. Quá trình này, các đối tượng bị cơ quan công an kiểm tra, bắt giữ. Theo kết quả kiểm tra, 3 trong 4 người có mặt (trong đó có 1 cô gái bán dâm) đều phản ứng dương tính với ma túy.

Nguồn: [Link nguồn]

”Tú bà” chưa tròn 18 tuổi trong đường dây bán dâm 25 triệu/lượt là ai?

Với vẻ ngoài xinh xắn, ít ai nghĩ rằng Bùi Thị Như Quỳnh (SN 2002, trú tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) lại chính là...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Huế ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN