Kết cục buồn của nam sinh trở thành trai bao

Khổ nỗi, quý bà thì như cái túi không đáy của người anh tham lam trong truyện cổ tích, còn Nam thì dẫu là sức trâu sức voi cũng thành có hạn huống chi là người.

Từ sinh viên nhút nhát trở thành trai bao

 

Nam ở quê lên thành phố học. Bố mẹ làm nông. Việc Nam bước được vào giảng đường là cả một sự nỗ lực không nhỏ của gia đình. Nhưng nhìn qua thì không ai nghĩ cậu có gốc gác ruộng đồng. Thân hình vạm vỡ. Gương mặt khá sáng. Luôn hút người đối diện. Mỗi tội tính tình cậu còn nhiều rụt rè và nhút nhát giữa đám đông thì dường như đã thành cố hữu từ trước.

Mọi sự chỉ khác đi khi đoàn trường mở các khóa học khiêu vũ miễn phí cho sinh viên. Những buổi tối rảnh rỗi chưa kiếm được việc làm thêm, ru rú ở ký túc xá cũng chán nên cả phòng kéo nhau đi học nhảy. Ban đầu Nam lưỡng lự, nhưng lớp nhảy nhiều nữ mà lại thiếu nam, các bạn nữ trong lớp qua kéo Nam đi, thế là liều mình như chẳng có, xem có dạn ra giữa đám đông không, và còn để thỏa mãn trí tò mò nữa.

Kết cục buồn của nam sinh trở thành trai bao - 1

Hình minh hoạ.

Tập nhảy được một thời gian. Những bước nhảy của Nam bắt đầu thánh thoát hơn, ngoại hình Nam lại chuẩn, thấy vậy mấy anh chị đi trước hỏi có muốn làm thêm không? Họ sẽ giới thiệu Nam tới các lớp nhảy, để làm kép dìu, là làm bạn nhảy ở những lớp, những trung tâm dạy nhảy. Như trời hạn gặp mưa. Như buồn ngủ gặp chiếu manh. Như ánh sáng lóe lên phía cuối đường hầm. Được thế thì còn gì bằng. Một công đôi việc. Nhất cử lưỡng tiện rồi. Nam nghĩ thế và gật đầu. Nam không biết là mình đã bắt đầu dấn thân vào con đường phiêu lưu mà chưa bao giờ Nam có thể tưởng tượng ra.

Các lớp dạy nhảy, đa số học viên là những chị em có độ tuổi ngoài 35 và dưới 45. Đây đều là những chị em có điều kiện kinh tế tốt. Chồng họ là cổ máy kiếm tiền, có địa vị nhất định trong xã hội, nhưng quay cuồng theo công việc, thời gian cho vợ con vô cùng ít, mà vợ thì rảnh rỗi không biết làm gì, nên đăng ký học nhảy để vừa đỡ trống trải, giết được thời gian hợp lý vừa hợp xu thế… thời đại.

Giữa môi trường những cô những chị thuộc giới thượng lưu hoặc đang tập tành bước vào giới thượng lưu ấy, Nam nổi bật hẳn lên nhờ vóc dáng và lợi thế tuổi trẻ. Các cô các chị, người ngấm ngầm người tỏ vẻ ra mặt, đều muốn có Nam dìu mình trong những bước nhảy. Theo thời gian, số tiền boa Nam nhận được ngày một tăng lên, có nằm mơ Nam cũng không dám nghĩ tới. Chưa khi nào Nam thấy kiếm tiền dễ như vậy.

Và rồi từ cái nắm tay, từ bàn tay đặt hờ vào hông, từ lời thì thầm vào tai, từ phảng phất mùi nước hoa ngoại, từ những cái chạm ngực ngỡ vô tình nhưng là cố ý trong mỗi điệu nhảy ở lớp, tới các cuộc gặp gỡ ngoài giờ, nhanh như không kịp kiểm soát, Nam thành trai bao của một quý bà lúc nào không biết. Lúc này, nhiệm vụ duy nhất của Nam là làm thỏa mãn quý bà bằng mọi cách. Nam như người lính của đội phản ứng nhanh. Quý bà gọi là có mặt. Không phải dìu quý bà nhẹ nhàng trên sàn nhảy mà dìu lên giường mạnh mẽ cuồng điên.

Với những màn vắt kiệt sức liều mình như chẳng cóQuý bà tuổi đã ngoài 40. Cái tuổi hồi xuân. Cái tuổi bao nhiêu năng lượng đàn bà như núi lửa ngủ vùi giờ là thời khắc vận công phún trào mạnh nhất, lóe sáng nhất, cháy hết mình nhất, để rồi tắt mà không phải hối tiếc. Nên với quý bà bao nhiêu cũng là chưa đủ. Càng thêm lại thấy như càng thiếu. Các lớp nhảy chỉ là nơi quý bà săn những trai tơ ngơ ngác ngờ nghệch để thuần dưỡng thành thuần thục phụng dưỡng ham muốn của mình.

Trên giường, quý bà bắt Nam làm đủ chiêu trò. Nam như được mở rộng tầm mắt. Đi từ hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Từ thăng hoa này sang thăng hoa khác. Nếu như với người yêu còn nhiều e dè và nhút nhát, vì cả hai còn trong giai đoạn làm quen với chuyện giường chiếu nên nhiều khi Nam không thể được vùng vẫy tới cùng, thì với quý bà lại hoàn toàn ngược lại. Dù đã có tuổi, nhưng có điều kiện, vẫn đi spa chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày, vẫn tập thể dục mỗi ngày, vóc dáng vẫn thon gọn, săn chắc khiến không ít thiếu nữ còn phải ghen tị. Cộng với những kỹ năng đạt đến độ tinh xảo, thượng thừa, kinh nghiệm đầy mình, và nhu cầu sinh lý cao, quý bà đã cho Nam cảm nhận được đời sống giường chiếu thực sự là như thế nào.

Câu chuyện sẽ chỉ ở mức bình thường, hai người đến hẹn lại lên, đến giờ lại gặp, gặp lại giao ban thọc sâu đánh những miếng đánh hiểm ấn tượng để ghi những bàn thắng đẹp, nếu như không có chuyện càng về sau Nam càng không thể làm chủ được mình khi thường xuyên bị quý bà ép uống thuốc kích dục, và yêu cầu Nam sử dụng các dụng cụ bạo lực sex khi lâm trận. Nam như không còn là mình. Trở thành con thú cuồng dâm thì đúng hơn. Mà càng như vậy thì quý bà càng tỏ ra hứng khởi và thỏa mãn hơn, càng khích lệ và yêu chiều Nam nhiều hơn sau những màn mây mưa tơi tả đến sức tàn lực kiệt. Nam không hiểu nỗi quý bà lấy sức ở những đâu mà dẻo dai đến vậy. Có những đêm Nam không kịp thở, vì hoàn toàn bị cuốn theo sự điều khiển của quý bà. Nam chỉ được buông ra khi toàn thân đã héo như một dải khoai ngoài nắng.

Qua bao lần hành lạc như vậy, Nam lên giảng đường, chân đi mà cảm giác như bước hụt, người mơ mơ màng màng, bước đi không trọng lượng. Rồi mật độ càng ngày càng dày hơn. Cường độ mỗi lần một mạnh hơn. Như thể quý bà muốn vắt Nam như vắt những miếng chanh. Nam nghiện những đồng tiền, những voucher mua sắm từ quý bà, tự cho mình đã bước vào giới thượng lưu từ khi nào không biết, nên như con thiêu thân đâm lao cố phải theo lao với những liều thuốc kích dục và chiêu trò quái đản trên giường. Quý bà cầm cương, liên tục quất vào con ngựa là Nam để nó rướn mình căng sức phi nước đại trên thân thể mình. Nam như ngập chìm trong vũng ham muốn nhục dục vô bờ bến của quý bà mỗi lần được gọi.

Và một kết cục buồn

Khổ nỗi, quý bà thì như cái túi không đáy của người anh tham lam trong truyện cổ tích, còn Nam thì dẫu là sức trâu sức voi cũng thành có hạn huống chi là người. Nửa năm đánh đu lún sâu theo quý bà, trên những chiếc giường với quý bà, Nam thành xác ve lúc nào không biết. Cái xác ve thì không còn đủ sức để làm quý bà như được thiêu được đốt được rên rỉ hân hoan cười tươi mãn nguyện nữa. Dẫu quý bà có vun xới chăm sóc bồi bổ bằng cách nào đi nữa, cổ truyền hay tân tiến, thì việc lấy lại phong độ của Nam cũng là điều không tưởng, và đòi hỏi phải có thời gian. Mà thời gian thì quý bà không thừa mứa để có thể vung vãi.

Rất nhanh, quý bà muốn kiếm một diễn viên đóng thế mới. Những liều thuốc kích dục còn quá nhiều. Những chiêu trò giường chiếu luôn là thứ sáng tạo bất tận. Đầy mê hoặc cám dỗ. Tuổi hồi xuân của quý bà không còn dư giả để có thể nhởn nhơ. Quý bà lại trở về với các lớp khiêu vũ mới để bắt đầu lại chu trình chăn dắt khác. Quý bà biết còn đầy rẫy những phiên bản như Nam đang chờ mình.

Quý bà buông Nam ra, như buông một sản phẩm đã hết hạn sử dụng, đã vét đến tận cùng, để kiếm một con mồi mới không thì tuổi hồi xuân trôi qua không kịp níu lại. Đấy cũng là lúc Nam biết mình phải học lại thêm một năm nữa. Không biết cái giá ấy là đắt hay là rẻ, là lãi hay là lỗ? Nhưng nhìn tờ thông báo kết quả học tập quá bết bát rồi nghĩ lại những tháng ngày phục tùng quý bà triền miên đã qua, Nam vẫn không khỏi rùng mình và sợ chính bản thân mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hòa Long (Dân Việt/Dòng Đời)
Báo lỗi nội dung