Kẻ chém chết bác ruột bị tóm khi định trốn sang Lào

Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 09:07 AM (GMT+7)

Kẻ chém chết bác ruột và khiến anh rể bị trọng thương ở tỉnh Quảng Nam bị bắt sau 3 ngày gây án.

Sáng 2-2, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã bắt được đối tượng Nguyễn Hồng Quyết (28 tuổi, ngụ thôn Khánh An, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) vào chiều qua (1-2) khi đối tượng này đang tìm cách trốn sang Lào.

Kẻ chém chết bác ruột bị tóm khi định trốn sang Lào - 1

Công an có mặt tại nhà Quyết sau khi án mạng xảy ra

Được biết, sau khi sát hại bác ruột, Quyết rời khỏi hiện trường rồi di chuyển bằng nhiều phương thức ra đến tỉnh Quảng Trị. Khi đối tượng này đến khu vực biên giới với ý định trốn sang nước bạn Lào thì bị các trinh sát Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam tóm gọn. Hiện Quyết đã được di lý về tỉnh Quảng Nam để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 8 giờ 30 phút sáng 30-1, ông Nguyễn Hồng Sơn (66 tuổi) cùng con rể là anh Huỳnh Ngọc Tưởng (30 tuổi, cùng ngụ thôn Khánh An) và Quyết  – cháu gọi ông Sơn bằng bác ruột ra khu vực sau lưng nhà để tảo mộ (người địa phương gọi là chạp mả).

Không hiểu nguyên nhân vì sao, Quyết bất ngờ dùng chiếc cúp bằng sắt (vật dùng để đào đất, chặt cây) chém nhiều nhát khiến ông Sơn chết tại chỗ, anh Tưởng bị thương nặng. Theo nhiều người dân, Quyết là đối tượng nghiện ma túy.

Kinh hoàng cháu chém chết bác ruột rồi bỏ trốn

Đi dọn dẹp mồ mả của ông bà, người cháu ruột ở tỉnh Quảng Nam bất ngờ vung rựa chém khiến bác ruột tử vong, anh...

Theo Tr.Thường (Người lao động)

sự kiện Tin pháp luật