"Hotgirl" Ngọc Miu nói khai theo điều tra viên (!?)

"Hotgirl" Ngọc Miu nói không biết ma túy trong gói đồ nhưng do hoảng loạn nên đã khai theo điều tra viên (!?).

Chiều 9-5, sau phần đề nghị mức án, luật sư của Văn Kính Dương (SN 1980, ngụ TP Hà Nội), Vũ Hoàng Anh Ngọc (hotgirl Ngọc Miu, SN 1994, quê Hải Phòng) và các bị cáo đồng phạm tiếp tục phần nêu quan điểm bảo vệ thân chủ.

Đại diện VKSND TP HCM thực hành quyền công tố tại tòa nhận định tội danh và mức đề nghị hình phạt đối với các bị cáo là phù hợp với tính chất, mức độ và hành vi phạm tội của từng người. Về phần tội danh, VKS không tranh luận với các luật sư.

Hotgirl Ngọc Miu tiếp tục khẳng định không hề biết ma túy khi các bị cáo giao nhận bởi thời điểm Ngọc đi Phú Quốc cùng Giang thì Huyền đem gói đồ đến chung cư nơi Ngọc lưu trú. 

"Hotgirl" Ngọc Miu nói khai theo điều tra viên (!?) - 1

Vũ Hoàng Anh Ngọc (hotgirl Ngọc Miu) khóc ngất tại tòa

Ngọc cũng khai tại tòa là Ngọc trả lời điều tra viên rằng không biết ma túy trong phòng nhưng điều tra viên nói Ngọc không thành khẩn sẽ không được tại ngoại. "Nghe vậy bị cáo hoảng loạn, khai theo lời của điều tra viên" - Ngọc Miu nói trước bục khai báo.

Khi nói về hành vi của Ngọc Miu, ông trùm Văn Kính Dương nói Ngọc Miu không biết túi đồ là ma túy đồng thời xin giảm nhẹ hình phạt cho Ngọc Miu vì Dương cho rằng mức hình phạt 20 năm tù là quá nặng đối với một phụ nữ 25 tuổi và đang có con nhỏ.

"Hotgirl" Ngọc Miu nói khai theo điều tra viên (!?) - 2

Trùm Văn Kính Dương

Trong vụ án này, trợ thủ đắc lực của Văn Kính Dương là Lê Hương Giang bị đề nghị tử hình. Khi nói về Giang, Văn Kính Dương cũng xin HĐXX khoan hồng, xem xét vì tử hình là quá nặng. Dương phân trần: “Bị cáo thấy truy tố toàn bộ số ma túy trong vali là oan vì Giang không biết và lúc đó Giang không làm cho tôi. Khi tôi ra Hà Nội nhờ Giang tới đón, tôi đưa cho Giang vali. Khi cơ quan điều tra bắt tôi, nói vali đó có ma túy nhưng Giang không biết”.

Ngoài ra, Văn Kính Dương khẳng định chính mình là người trực tiếp đưa vali vào cốp xe, rồi khóa cẩn thận bằng 2 lớp.

Một trong hai "đệ tử" thân cận, được Văn Kính Dương tin tưởng, giao toàn quyền việc pha chế, sản xuất ma túy, bị cáo Nguyễn Đức Kỳ Nam cũng bị đề nghị tử hình, chung số phận với ông trùm. Trước bục khai báo, Kỳ Nam nói rằng mẹ ruột của mình bị ung thư từ năm 2016 và phải điều trị, tốn nhiều tiền. Lúc đó, Văn Kính Dương đã ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ và lúc Dương "khó khăn" thì Kỳ Nam giúp lại. 

Bị cáo này thừa nhận cáo trạng của VKSND TP HCM truy tố mình là đúng người, đúng tội, không oan sai. "Hành vi của bị cáo là rõ ràng, phù hợp với chứng cứ, hồ sơ, khớp với lời khai của các đồng phạm. Tuy nhiên, bị cáo mong toà xem xét khi lượng hình, xem xét vai trò của bị cáo trong vụ án. Bị cáo sống vì anh em chứ không vì lợi nhuận" - bị cáo Kỳ Nam nói.

Vì sao hot girl Ngọc Miu bị đề nghị mức án thấp nhất

VKS đề nghị 6 án tử hình, 3 án chung thân còn hot girl Ngọc Miu bị đề nghị xử phạt 20 năm tù.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Dũng ([Tên nguồn])
Xét xử hotgirl Ngọc Miu và trùm ma túy Văn Kính Dương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN