Hotgirl môi giới nam HLV thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng/lần không được giảm án

Thứ Tư, ngày 29/09/2021 14:46 PM (GMT+7)

Môi giới cho nam huấn luyện viên thể hình bán dâm, sau khi tham khảo giá là 12 triệu đồng/lần, Nguyễn Phương Thảo (Hà Nội) đã báo giá với nữ khách mua dâm là 18 triệu đồng/lần.

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Ngày 29-9, Hội đồng xét xử phúc thẩm TAND TP Hà Nội quyết định giữ nguyên mức án 6 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú tại phố Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) về tội "Môi giới mại dâm".

Trước đó, ngày 30-3, TAND quận Long Biên (Hà Nội) đã tuyên án bị cáo Thảo 6 tháng tù về tội "Môi giới mại dâm". Sau phiên tòa sơ thẩm, Nguyễn Phương Thảo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và xin hưởng án treo.

Hotgirl môi giới nam HLV thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng/lần không được giảm án - 1

Bị cáo Nguyễn Phương Thảo tại phiên toà

Theo nội dung vụ án, chiều 4-8-2020, Đội Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội - Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã phối hợp với Công an phường Long Biên kiểm tra hành chính nhà nghỉ, phát hiện 1 đôi nam nữ là T.H.D. và N.Q.T. đang mua bán dâm.

Khai với công an, 2 người này cho biết, được Thảo và người tên Tài môi giới. Tối cùng ngày, Nguyễn Phương Thảo đến Công an quận Long Biên đầu thú về việc có hành vi môi giới cho đôi nam nữ trên thực hiện hành vi mua bán dâm.

Trong quá trình điều tra đã xác định, Nguyễn Phương Thảo sử dụng tài khoản zalo; qua "nhóm chat" xã hội, Thảo quen một người đàn ông tên Tùng và biết người này có thể dẫn dắt các đối tượng bán dâm. Cũng thông qua zalo, Thảo quen người tên Linh và có chia sẻ với Linh về việc quen biết người đàn ông tên Tùng là người có thể môi giới các đối tượng đi bán dâm.

Thời gian sau, Linh nhờ Thảo tìm 1 nam thanh niên cho bạn của Linh mua dâm. Sau khi liên lạc được với Tùng, thông qua yêu cầu, Tùng gửi cho Thảo ảnh của 2 thanh niên bán dâm, trong đó có T.H.D. (31 tuổi, trú huyện Quế Võ, Bắc Ninh, là huấn luyện viên thể hình cho một số câu lạc bộ thể hình nổi tiếng ở Hà Nội) để Thảo chuyển cho Linh và Linh chuyển cho N.Q.T. (là người mua dâm).

Để đảm bảo việc mua bán dâm, Linh đã chuyển vào tài khoản của Thảo 1 triệu đồng. Khi được N.Q.T. nhắn tin hỏi giá mua dâm, Thảo báo giá 18 triệu đồng/lần. Giá này đã được tham khảo qua người đàn ông tên Tùng (12 triệu đồng/lần; Thảo thỏa thuận sẽ trả cho Tùng 2 triệu đồng tiền công môi giới). Sau đó, N.Q.T. và người T.H.D. đến địa điểm như đã hẹn, thực hiện hành vi mua bán dâm xong thì bị lực lượng công an kiểm tra, phát hiện, bắt giữ.

Đối với các đối tượng Tùng, Tài, Linh, Cơ quan điều tra đã ra thông báo truy tìm, khi nào làm rõ sẽ xử lý sau. Đối với hành vi mua dâm của N.Q.T. và hành vi bán dâm của T.H.D., Công an quận Long Biên đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với những người này.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/hotgirl-moi-gioi-nam-hlv-the-hinh-ban-dam-gia-18-trieu-dong-lan-kho...

HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng cho cô gái trẻ: Mang Viagra theo khi đi khách

Bắt quả tang huấn luyện viên thể hình đang bán dâm cho khách nữ ở Hà Nội, công an khám xét nhanh phát hiện trong ví nam huấn...

Theo Nguyễn Hưởng (Người lao động)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung