Hỗn chiến ở khu vui chơi, 1 người thiệt mạng

Ngày 11/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, họ đã bắt giữ 13 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến khiến 1 người thiệt mạng tại khu vui chơi giải trí thuộc phường Quang Trung, TP.Uông Bí

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 31.8, tại khu vui chơi giải trí kể trên đã xảy ra một vụ ẩu đả xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, khiến 1 người tên Bùi Văn Vịnh chết.

Tham gia vụ ẩu đả này có 11 đối tượng, trong đó có 1 đối tượng là nhân viên khu vui chơi giải trí.

Sau khi anh Vịnh tử vong, một số người bạn đã kéo đến bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (nơi cấp cứu anh Vịnh) tìm người của ban quản lý khu vui chơi để đánh trả thù.

Hỗn chiến ở khu vui chơi, 1 người thiệt mạng - 1

Quán bar O2 nơi Dũng cùng đàn em đánh người dã man.

Cũng do mâu thuẫn tại khu vui chơi giải trí, cơ quan công an cũng làm rõ việc Trần Quốc Dũng (biệt danh là Dũng "Phương”) cùng đàn em đánh trọng thương anh Phùng Viết Thắng (SN 1986, trú tại phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả) trong quán bar O2 ở khu vực Bến Do (phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả) chỉ vì lý do hỏi chuyện, nhận nhầm bạn gái của Dũng.

Từ vụ việc này, Cơ quan CSĐT mở rộng điều tra trùm xã hội đen khét tiếng đất mỏ Dũng "Phương” với nhiều vụ việc bảo kê, đánh bắt giữ người trái phép.

Hiện có thêm 4 đàn em của Dũng “Phương” đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh Tuấn (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN