Học theo phim "đen" làm bậy, lĩnh 18 năm tù

Thứ Sáu, ngày 15/10/2021 21:00 PM (GMT+7)

Sau khi xem phim "đen", Thuyên nảy sinh ham muốn tình dục nên đã bế cháu gái 4 tuổi vào phòng ngủ của mình để làm việc đồi bại. Hành vi rất nghiêm trọng của Thuyên chỉ bại lộ khi mẹ bị hại thấy cơ thể con bất thường.

Sự kiện: Tin pháp luật

Sáng 15/10, TAND TP Hà Nội mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Ma Công Thuyên (SN 1988, quê Hoà Bình, sống tại tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội) bị truy tố về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, theo quy định tại Điều 142 BLHS. Bị hại trong vụ án là cháu T (SN 2017, ở quận Hà Đông).

Theo cáo trạng của Viện KSND TP Hà Nội, vợ chồng Thuyên cùng con nhỏ sinh năm 2018 sống trong khu trọ của Công ty TNHH dịch vụ Đồng Hàn, tại Cụm công nghiệp Yên Nghĩa (phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông). Trưa 28/2/2021, Thuyên uống rượu với nhóm bạn là công nhân Công ty TNHH dịch vụ Đồng Hàn đến khoảng 14h18 phút thì về nhà trọ ngủ.

Khoảng 14h40 phút, anh G (ở quận Hà Đông) đưa con gái là cháu T sang nhà trọ của Thuyên để cháu T chơi với con Thuyên. Lúc này, Thuyên đang ngủ trong phòng. Khoảng 17h, Thuyên ngủ dậy thì thấy vợ, con và cháu T đang chơi ở phòng khách. Thuyên bảo vợ đi chợ mua đồ ăn, còn mình ở nhà nấu cơm. Nấu xong mà chưa thấy vợ về, Thuyên vào mạng trong điện thoại xem phim đen nên nảy sinh ham muốn tình dục. Thấy cháu T và con mình đang chơi cùng nhau, Thuyên bế cháu T vào phòng ngủ và thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi gây án, Thuyên làm như không có chuyện gì xảy ra.

Học theo phim "đen" làm bậy, lĩnh 18 năm tù - 1

Bị cáo Thuyên tại phiên toà.

Khoảng 21h cùng ngày, mẹ cháu T tắm cho con thì thấy vùng kín của cháu có dấu hiệu bất thường nên hỏi thì cháu kể lại sự việc. Ngay lúc đó, vợ chồng anh G đến nhà hỏi Thuyên về sự việc, nhưng Thuyên không thừa nhận nên vợ chồng anh G đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan Công an. Ngày 2/3, Thuyên đến Công an quận Hà Đông đầu thú.

Quá trình điều tra và tại phiên toà, bị cáo Thuyên thừa nhận hành vi phạm tội như trên và xin giảm nhẹ hình phạt. Có mặt tại phiên toà, đại diện bị hại đề nghị HĐXX xử lý nghiêm hành vi phạm tội của bị cáo Thuyên theo quy định của pháp luật.

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Thuyên 18 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Ngoài hình phạt tù, HĐXX còn buộc bị cáo phải bồi thường về dân sự cho bị hại theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://cand.com.vn/Phap-luat/hoc-theo-phim-den-lam-bay-linh-18-nam-tu-i631551/

Nhiễm phim sex, nhóm thiếu niên hư liên tục xâm hại bé gái hơn 6 tuổi

Sử dụng điện thoại thông minh, nhóm thiếu niên bị nhiễm “phim người lớn” nên đã thi nhau xâm hại bé gái ở gần nhà.

Theo Nguyễn Hưng (Công an nhân dân)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung