Hòa giải trên bàn nhậu bất thành, 2 thanh niên lao vào "choảng" nhau, 1 người chết

Thứ Ba, ngày 08/10/2019 14:00 PM (GMT+7)

Được một người bạn rủ đi nhậu để hòa giải mâu thuẫn, nhưng hai thanh niên lao vào hỗn chiến khiến một người gục tại chỗ.

Hòa giải trên bàn nhậu bất thành, 2 thanh niên lao vào "choảng" nhau, 1 người chết - 1

Khoa tại cơ quan công an.

Ngày 8/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Cần Thơ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Anh Khoa (sinh năm 1995, ngụ xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, Khoa và Hồ Tấn Tài (sinh năm 1988, ngụ phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) từng làm chung tại khách sạn ở Cần Thơ. 7 tháng trước, trong quá trình làm việc 2 người xảy ra mâu thuẫn. Dù được nhiều người khuyên bảo nhưng cả 2 vẫn chưa hóa giải được mâu thuẫn.

Tối 26/9, một đồng nghiệp cũ rủ cả 2 cùng nhóm bạn đến nhậu ở phường Cái Khế, nhằm mục đích hòa giải. Trong lúc nhậu, Khoa cho rằng Tài có thái độ thách thức và khiêu khích nên xảy ra cự cãi. Khoa dùng tay đánh trúng vào mặt Tài và được nhóm bạn can ngăn. Tài bỏ đi ra xe lấy một đoạn dây xích bằng kim loại đánh vào lưng của Khoa. Khoa bỏ chạy nhưng Tài vẫn đuổi theo, bất ngờ Khoa rút dao trong người đâm vào vùng cổ khiến Tài gục tại chỗ.

Đến ngày 30/9, Tài tử vong tại bệnh viện, còn Khoa bị bắt giữ để điều tra.

Vào can ngăn bạn đánh nhau bị đâm tử vong

Sơn rút con dao bấm đâm một nhát vào vùng ngực trái của Lê Phước Lập, khiến nạn nhân gục tại chỗ. Lập được đưa...

Theo A Kiệt (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật