“Hiệp sĩ” truy tìm được chiếc xe máy bị trộm

Thứ Năm, ngày 24/01/2013 08:17 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi trộm xong chiếc xe máy tay ga, bọn trộm đem cất giấu vào nhà trọ. Tuy nhiên trước sự truy lùng gắt gao của các “hiệp sĩ”, tên trộm đã chủ động nhảy hàng rào để trốn thoát.

Chiều 23/1, Công an phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã bàn giao chiếc xe máy trước sự mừng vui của người bị mất trộm là ông Nguyễn Văn Minh (SN 1972, ngụ khu 5, P. Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một).

Trước đó vào lúc 20 giờ ngày 22/1, phát hiện bị mất chiếc xe máy hiệu Air Blade màu đỏ, biển số 61B1 – 055.62, để trong nhà bị mất trộm, ông Lợi liền nghĩ đến “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải và gọi điện nhờ tìm giúp. Sau khi nghe mô tả màu, biển số và một số đặc điểm xe, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải đã gọi điện cho “hiệp sĩ” Trần Hữu Hải, Đội trưởng PCTP phường Phú Lợi cùng đi tới các điểm giữ xe tại bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi, nhà nghỉ để truy tìm.

Đến 22 giờ cùng ngày, 2 “hiệp sĩ” vào các khu nhà trọ để tìm. Khi đến nhà trọ ở tổ 4, khu 2 (P. Phú Lợi), các “hiệp sĩ” phát hiện chiếc xe máy như ông Minh mô tả nên tập trung theo dõi. Khoảng 30 phút sau, có một thanh niên đi về hướng chiếc xe, tuy nhiên đối tượng này phát hiện các “hiệp sĩ” nên vội phóng qua hàng rào chạy thoát. Vì vậy chiếc xe được về công an phường để bàn giao cho khổ chủ. Theo “hiệp sĩ” Thanh Hải, đối tượng bỏ chạy tên Thành, đã từng bị nhóm “hiệp sĩ” bắt một lần.

Chia sẻ
Theo Y. Thanh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung