Hành trình phá án: Ai giết nữ giáo viên tiểu học?

Thứ Hai, ngày 06/10/2014 10:24 AM (GMT+7)

Thi thể một phụ nữ mang trên mình hàng chục nhát dao, được phát hiện dưới mương nước trong đêm tại một vùng quê. Ai là kẻ đã giết người phụ nữ này? Cuộc truy tìm kẻ giết người, giải mã vụ án của lực lượng công an sẽ trả lời câu hỏi đó.

Sự kiện:

Hành trình phá án

Hưng Long một xã thuần nông, sâu và xa nhất của huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Vào một buổi chiều, người dân nơi đây còn đang mải mê với công việc ruộng đồng, nhà cửa thì bỗng nghe một tin dữ, xác chết của một phụ nữ nằm dưới mương nước tưới tiêu của xã.

Hành trình phá án: Ai giết nữ giáo viên tiểu học? - 1

Xác một phụ nữ được tìm thấy bên mương nước

Nạn nhân là một phụ nữ khoảng 45- 50 tuổi, đang trong giai đoạn co cứng. Có một vế đâm ở bụng và hàng chục nhát đâm vào cổ trái, làm đứt động mạnh cảnh. Kiểm tra trong người nạn nhân có một dây chuyền kim loại màu vàng và 332000 đồng.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi bước đầu nhận định đây là một vụ án giết người cướp của.

Khi gây án ở dưới nước hung thủ không để lại một dấu vết, dù nhỏ cũng như không có một đặc điểm nào để căn cứ xác định hung thủ là ai. Ở một nơi đồng không, mông quạnh không ai chứng kiến, chỉ căn cứ duy nhất là vết đâm vào cổ của nạn nhân có tính chất quyết định nên công an xác định thủ phạm chỉ có thể là nam giới, có sức khỏe tốt.

Danh tính của người đàn bà xấu số được xác định là Vũ Thị Liên (SN 1964) ở thôn 2, xã Văn Giang, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, giáo viên một trường tiểu học tại địa phương.

Vậy còn kẻ đã gây ra tội ác này là ai? Mời độc giả theo dõi Hành trình phá án: Ai giết nữ giáo viên tiểu học.

Theo ANTV

sự kiện Hành trình phá án