Hai người đàn ông đi ô tô lộ bộ mặt xấu xa khi bán 3 con bò

Thứ Năm, ngày 11/10/2018 18:00 PM (GMT+7)

Khi đang cột 3 con bò vừa trộm được tại một góc cây để chờ khách mua thì hai đối tượng bị lực lượng công an phát hiện và bắt giữ.

Hai người đàn ông đi ô tô lộ bộ mặt xấu xa khi bán 3 con bò - 1

Hai đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan điều tra.

 Chiều ngày 11/10, thông tin từ Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, vừa bắt giữ hai đối tượng lái ô tô đi ăn trộm bò trong đêm.

Theo đó, vào sáng ngày 9/10 người dân phát hiện hai người đàn ông lái chiếc xe ô tô tải màu trắng mang BKS: 73C-074.85 chở theo 3 con bò đến để bán tại tại khối 13, thị trấn Phố Châu.

Nghi vấn là bò trộm cắp mà có, nên người dân đã trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có măt tại hiện trường để điều tra.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện chiếc xe ô tô tải dựng bên vệ đường, 3 con bò được cột tại một góc cây chờ bán, ngoài ra trên người hai đối tượng còn tàng trữ chất ma túy.

Hai người đàn ông đi ô tô lộ bộ mặt xấu xa khi bán 3 con bò - 2

Ba con bò hai đối tượng trộm từ Quảng Bình đưa ra Hà Tĩnh để tiêu thụ.

Hai người đàn ông đi ô tô lộ bộ mặt xấu xa khi bán 3 con bò - 3

Chiếc ô tô chở bò đi tiêu thụ.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng Trần Ngọc Thìn (SN 1977, trú tại TP. Đồng Hới, Quảng Bình) và Nguyễn Văn Thành (SN 1970, trú tại xã Quảng Ninh, Quảng Bình) khai nhận đã ăn trộm 4 con bò tại huyện Bố Trạch (Quảng Bình).

Sau khi lái xe chở bò ra Hà Tĩnh, chúng đã bán một con cho người dân xã Sơn Lễ (Hương Sơn), 3 con còn lại đang chờ bán thì bị bắt giữ.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Lãnh 7 tháng tù vì ”cột”… con bò vào gốc cây

HĐXX TAND huyện Ia Pa (Gia Lai) vừa tuyên phạt sơ thẩm 7 tháng tù đối với bị cáo Rah Lan Son (SN 1982) về tội trộm cắp tài...


 

Theo Giang Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật