Hải Dương: Bị truy sát đến cùng vì mâu thuẫn nhỏ

Thứ Năm, ngày 30/05/2013 10:32 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngày 27/5, CATP Hải Dương nhận được tin báo tại phường Thanh Bình vừa xảy ra một vụ xô xát dẫn đến chết người nên đã tổ chức lực lượng xuống hiện trường điều tra vụ án.

Ngày 29/5/2013, Cơ quan CSĐT, CA tỉnh Hải Dương cho biết đang tạm giữ hình sự đối với 2 đối tượng: Hoàng Đức Giang, SN 1996 và Lê Tuấn Anh, SN 1994, cùng trú tại phường Thanh Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương để điều tra về hành vi giết người.

Bước đầu CQCA xác định vụ việc như sau: 20h30 ngày 27/5, anh Phạm Hồng Đức, SN 1990, trú tại phường Bình Hàn, TP Hải Dương đang bán nước trà đá ở cạnh cổng trường Cao đẳng Hải Dương thì Giang, Tuấn Anh đến. Do có mâu thuẫn từ trước, nhóm này đã to tiếng với anh Đức. Hai bên đang cãi vã thì nhóm của anh Nghiêm Trọng Thắng, SN 1994, trú tại phường Bình Hàn, TP Hải Dương - là bạn anh Đức đến. Thấy yếu thế, nhóm thanh niên kia bỏ đi. Anh Đức và nhóm anh Thắng liền lên xe đuổi theo để “nói chuyện cho ra lẽ”.

Đến 21h30, khi nhóm anh Thắng, Đức quay lại phố Nguyễn Thị Duệ, phường Thanh Bình thì bất ngờ bị Tuấn Anh, Giang đứng đợi sẵn, dùng gạch ném và cầm dao đuổi. Anh Thắng bỏ chạy vào nhà một người dân gần đó nhưng vẫn bị đuổi theo lên tầng 2. Tại đây, Giang dùng dao đâm vào bụng anh Thắng khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, 2 đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường; tuy nhiên biết không thế thoát tội và được sự vận động của gia đình và CQCA, khoảng 23h cùng ngày, Tuấn Anh và Giang đã đến CQCA khai nhận mọi hành vi gây ra.

Chia sẻ
Theo Linh Anh (Pháp Luật Xã Hội)
Báo lỗi nội dung