Gái bán hoa tuổi 12: Vì đâu?

Sự kiện: Muôn mặt mại dâm

Con đường sa chân vào làm gái mại dâm của cô bé 12 tuổi khiến công an cũng "chào thua" là bởi quá cô đơn, khi bố nghiện ma tuý, mẹ bỏ đi biền biệt... Và cô bé đã ra đứng đường!

Như PV đã đưa tin, ngày 3/5/2012, trong khi tuần tra kiểm soát tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, công an phường Bạch Đằng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã bắt giữ sáu phụ nữ có biểu hiện nghi vấn bán dâm trên phố Trần Khát Chân, trong đó có ba đối tượng đang mang thai. Trẻ nhất là cô bé Trần T.A sinh tháng 8/2000, có hộ khẩu thường trú ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Tại cơ quan điều tra, công an phường Bạch Đằng đã phải lắc đầu ngao ngán khi phát hiện đây là lần thứ 3 T.A bị bắt giữ về hành vi mại dâm. Hai lần trước đó, T.A được người nhà đến bảo lãnh cho về nhà. Còn lần thứ 3 này, không một ai đến nhận trách nhiệm về cô bé nữa...

Cũng trong lần thứ 3 này, T.A đã khai nhận nhiều chi tiết mà không phải ai cũng đủ bình tĩnh để nghe! Theo lời khai của T.A: “Cháu tham gia bán dâm từ tháng 10/2011, mỗi ngày cháu "đi" một đến hai khách và được trả 200 nghìn/lần. Vì cháu nhỏ nên khách mua dâm thường không sử dụng bao cao su. Cháu có thai lúc nào cũng không biết và cũng không biết ai là tác giả của đứa bé trong bụng”.

Có lẽ cũng vì bị bắt nhiều lần, T.A đã chai lỳ, không biết cảm giác sợ sệt hay lo lắng gì nữa. Tuy cô bé khai nhận không nghiện ma túy, nhưng lại có rất nhiều mũi chích của kim tiêm trên tay. Có khả năng T.A đã nghiện từ lâu.

Theo Trung tá Nguyễn Tất Dậu - Trưởng công an phường Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây - cho biết: Gia cảnh nhà T.A khá đáng thương. Bố mẹ T.A lấy nhau không có đăng kí kết hôn. Nghiện ngập và ra tù năm 2010, một năm sau bố của T.A tiếp tục phải vào tù thêm một lần nữa vì có liên quan đến án ma túy. Cũng kể từ đó, 3 mẹ con T.A thường sống lang bạt nay đây mai đó và làm nhiều nghề khác nhau để kiếm sống. Tuy nhiên, hai tháng gần đây mẹ T.A cũng đi biệt tích không thấy về nhà. Nhiều thông tin cho biết, mẹ T.A có liên quan đến... ma túy, mại dâm.

Trước thông tin rằng T.A đang mang bầu 3 tháng và bị công an gom về phường, hàng xóm cô bé cho hay, trước đó T.A từng dắt một nam thanh niên về chung sống. Có hôm, họ phát hiện trong căn nhà rộng 10m2 có hai thanh niên và hai cô gái (trong đó có Lệ). "Tôi nghe con bé giới thiệu đó là "chồng" nó. Anh ta đến từ Hải Phòng, khá đẹp trai", người hàng xóm kể.

Việc cô bé T.A mới 12 tuổi đã sa chân vào con đường làm gái, một lần nữa khiến dư luận cảm thấy bàng hoàng. Có lẽ, T.A đã đạt kỷ lục về gái bán dâm có độ tuổi nhỏ nhất. Vấn đề khác nữa là, dù T.A còn quá bé, nhưng đã quá trải đời, lạnh lùng và vô cảm. Cách trả lời của T.A tại cơ quan điều tra khiến người viết nhớ đến trường hợp của My "sói". Nhưng, tại thời điểm mà "sói hoang" Đào Thị Thu Hương bị công an quận Đống Đa bắt giữ, Hương đã 14 tuổi. Cũng giống T.A, My "sói" dấn thân vào con đường phạm tội cũng chỉ vì sự đổ vỡ của gia đình, thiếu bàn tay chăm sóc của người thân ở cái tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới". Hiện tại, My đang phải chịu hình phạt cho những tội lỗi của mình gây ra. Còn tương lai của T.A sẽ thế nào thì không ai có thể trả lời được. Nguyên nhân vì T.A đang mang thai ba tháng lại không có ai đứng ra chịu trách nhiệm nên công an phường Bạch Đằng đã cho T.A tự do.

Liệu, cô gái này có còn tiếp tục bám "nghề", khi không có ai là người thân bên cạnh để bảo ban!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trúc Dân ([Tên nguồn])
Muôn mặt mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung