Động thái mới của “kiều nữ” bị đổ nước mắm, ớt lên người

Thứ Năm, ngày 14/06/2018 22:22 PM (GMT+7)

Chủ tiệm spa bị lột đồ, đổ nước mắm, bột ớt vào người ngay giữa phố đã gửi đơn đề nghị khởi tố các đối tượng làm nhục mình.

Sự kiện:

Tin nóng

Động thái mới của “kiều nữ” bị đổ nước mắm, ớt lên người - 1

Hình ảnh chị G bị tấn công ở đường Cao Thắng gây xôn xao dư luận

Liên quan tới vụ việc chị G. (SN 1990, ở phường Trường Tri, TP.Thanh Hóa, chủ tiệm spa) bị lột đồ, đổ nước mắm, bột ớt vào người, ngày 14/6, lãnh đạo Công an TP.Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, cơ quan điều tra đã nhận được đơn đề nghị khởi tố vụ án của chị G.

Theo chị G trình bày, khoảng 20h30, tại đường Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa), chị bị nhóm đối tượng tấn công, lột quần áo, đổ nước mắm, bột ớt lên người làm nhục giữa lúc có nhiều người qua lại.

Lãnh đạo Công an TP.Thanh Hóa cho biết, căn cứ đề nghị của nạn nhân, cơ quan điều tra sẽ điều tra, xử lý theo quy định. Công an TP.Thanh Hóa đã triệu tập các đối tượng liên quan tới vụ tấn công chị G lên để làm rõ.

Trước đó, tối 12/6, trên Facebook xuất hiện hình ảnh một phụ nữ nằm giữa đường trong tình trạng hở nhiều bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Người phụ nữ bị một đối tượng cầm một chiếc bình đổ chất lỏng giống nước mắm lên người. Một tấm ảnh khác thể hiện cô gái bị đổ một loại bột giống bột ớt vào người.

Trao đổi với PV, chị G xác nhận mình là người bị đổ nước mắm và bột ớt vào người trong bức ảnh lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, chị cho rằng mình không bị đánh ghen như trên mạng đồn thổi.

Theo chị G, chị đã có gia đình chồng con và không có quan hệ ngoài luồng. Chị G cho rằng các đối tượng tấn công chị cố tình dàn dựng vụ đánh ghen để làm tổn hại uy tín, danh dự cũng như công việc của chị.

Chị G cho biết thêm, sau khi sự việc xảy, trên Facebook xuất hiện tài khoản đặt tên giống tài khoản của chị rồi đưa thông tin thất thiệt. Trong đó có tài khoản giả mạo chị nói rằng chị là mẹ đơn thân và có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông đã có vợ. Tuy nhiên, chị G khẳng định, câu chuyện này là hoàn toàn bịa đặt.

Hội phụ nữ phường nói gì về “kiều nữ” bị đổ nước mắm, ớt lên người?

Lãnh đạo phường vừa cho biết thông tin liên quan đến nữ chủ tiệm spa bị đổ nước mắm, bột ớt lên người.

Theo Thành Tuân (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng