Đôi tình nhân lừa đảo và nỗi đau chung chồng

Thứ Sáu, ngày 28/12/2012 07:46 AM (GMT+7)

Đã phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh chung chồng, với cái thai sắp tới ngày sinh và 2 đứa con nhỏ, giờ chị Y. còn cay đắng hơn khi nhận được tin chồng bị bắt giữ.

Đôi tình nhân lừa thiếu nữ đem bán

Ngày 25/12, Công an huyện Thường Tín, Hà Nội nhận được đơn của chị Triệu Thị Mười (SN 1977, ở Tân Sỏi, Yên Thế, Bắc Giang) về việc con gái chị là Nguyễn Thu Thuỷ (SN 1996) bị lừa bán sang Trung Quốc.

Lập tức, Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đã điều tra, xác minh làm rõ và bắt 2 đối tượng: Nguyễn Văn Tuyền (SN 1990, ở Phương Quế, Liên Phương, Thường Tín, Hà Nội) và Đàm Thị Phượng (SN 1992, ở An Lạc, Lạc Yên, Yên Bái).

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, bọn chúng thường lên mạng làm quen với các cô gái mới lớn, nói là đang cần tuyển dụng nhân viên massage với mức lương cao. Những cô gái nhẹ dạ tin lời bọn chúng sẽ bị lừa bán đi Trung Quốc.

Tuyền và Phượng đưa nạn nhân là Nguyễn Thu Thuỷ đem bán, khi bọn chúng chưa kịp “trao hàng” đã bị cơ quan công an bắt giữ. Hiện, cơ quan điều tra đang mở rộng điều tra vụ án.

Biết tin chồng cùng nhân tình bị bắt, chị Đào Thị Y. (SN 1992) chết đứng với cái thai đã đến ngày sinh. 20 tuổi, giờ chị Y. đang mang thai đứa con thứ ba với Tuyền, cảnh nhà nghèo khó, giờ lại thêm tai họa, chị Y. chỉ biết than trời.

Tâm sự đắng cay

Quen nhau qua chat rồi cưới nhau, sau 4 năm chung sống với Tuyền, giờ chị Y. đã có 2 con và đang mang bầu đứa con thứ ba. Một hôm, thấy chồng đưa về nhà một người phụ nữ lạ, cùng ăn cơm, uống rượu, ngủ tại nhà, thấy lạ, chị Y. hỏi chồng thì Tuyền thú nhận đó là nhân tình của anh ta.

Biết chồng có nhân tình là Đàm Thị Phượng, nhưng chị Y. vẫn phải ngậm ngùi chấp nhận. Chị Y. kể lại: “Em hỏi thì chồng bảo là bạn. Em nói không có bạn nào kè kè như vợ thế thì anh ta mới thú nhận Phượng là nhân tình”.

Chị Y. giải thích cho việc cam chịu của mình: “Chị kia không đòi hỏi chồng em phải bỏ em, bỏ con nên em cũng đành chịu. Có lần chị ta còn tự tử vì chồng em.

Em thấy chị ta hy sinh vì chồng em nhiều quá nên đành chấp nhận chứ biết làm thế nào”.

Sau một thời gian, thấy Phượng chưa chồng con gì mà cứ theo sát chồng mình, chị Y. chán nản, đòi ly hôn thì Tuyền không đồng ý.

Gặng hỏi chồng về chuyện nhân tình của anh ta, Tuyền nói với vợ: “Đi với cô ta để làm ăn, làm vài năm thì thôi”. Nghe chồng nói vậy, chị Y. yên tâm chờ đợi vài năm trôi qua chồng sẽ quay lại với mình.

Chị Y. kể: “Lúc trước em còn bị chồng đánh, nhưng từ khi có nhân tình, em không còn bị đánh nữa. Chồng em lúc nào cũng ngọt nhạt với em”.

Cứ như vậy, Phượng đến gần nhà vợ chồng chị Y., thuê nhà nghỉ để ở. Chồng chị Y. ngày nào cũng đảo về nhà một lúc rồi lại ríu rít với cô nhân tình.

Mỗi lần buồn chán, chị Y. khóc nỉ non với chồng, nhưng nghe anh ta ngọt nhạt, chị lại tha thứ tất cả, tiếp tục chấp nhận, chờ một ngày anh ta sẽ từ bỏ nhân tình như đã hứa.

Nghe phong thanh về việc chồng mình buôn người, chị Y. gặng hỏi thì Tuyền chống chế: Con gái giờ nó thích đi làm gái chứ anh không ép gì chúng nó cả. Chúng nó thích đi thì anh giúp thôi...

Không khuyên nhủ được chồng, chị Y. dỗi hờn nói: “Anh lừa gái sang Trung Quốc bán, anh còn hai đứa con gái đấy, mang bán nốt chúng nó đi...”

Nghe tin chồng bị bắt, chị Y. không ngủ được, nửa đêm tỉnh giấc nước mắt lại đẫm gối khi nghĩ đến tương lai của 4 mẹ con.

Theo T.Nhung (Vietnamnet)